Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ hai, 10/08/2020,

Trên tay Galaxy Note 20 Ultra màu đồng bí ẩn - Xuất sắc vẫn là chưa đủ để diễn tả

Galaxy Note 20 Ultra hiện đang là chiếc smartphone Android cao cấp nhất kể cả về trải nghiệm đến ngoại hình. Và thứ làm máy nổi bật không thể không kể để màu đồng bí ẩn "Mystic Bronze" độc quyền từ Samsung. Chiếc Galaxy Note 20 Ultra màu đồng được trang Sammobile đánh giá là trên cả xuất sắc.Khi mà màn hình smartphone dần chiếm toàn bộ phần mặt trước thì ở mặt lưng mới là nơi các nhà sản xuất trổ tài thiết kế. Năm ngoài thế hệ Galaxy Note 10 đã mang đến màu Aura glow chuyển sắc, tuy ấn tượng nhưng chưa được độc đáo. Còn năm nay thì Galaxy Note 20 Ultra sở hữu màu Mystic Bronzer vừa bắt mắt lại vừa độc đáo.

Màu đồng kết hợp kính nhám cho được sắc thái vô cùng bắt mắt

Không chỉ bản thân màu này cho được cái nhìn ấn tượng, mặt lưng kính nhám cũng góp phần vào vẻ ngoài đặc trưng này. Hai yếu tố này kết hợp với nhau khiến cho mặt lưng của Galaxy Note 20 Ultra nổi bật hơn thấy rõ. Hình ảnh bạn nhìn thấy qua mạng không hề đủ để mô tả lại dáng vẻ cao cấp này, chỉ khi cầm thử trên tay bạn mới cảm nhận được sự hoàn hảo của máy.

Cụm camera tạo ra các vòng tròn đồng tâm bắt mắt

Apple là thương hiệu tiên phong với mặt lưng kính nhám trên smartphone. Vì thế hiện tại các dòng smartphone cao cấp đều đi theo hướng mặt lưng nhám này. Tất nhiên Samsung không muốn đi theo lối mòn để lại bởi đối thủ của mình, nên hãng đã tạo ra một màu mới, có ánh vàng hồng vô cùng cao cấp và nổi bật nhất khi kết hợp với kính nhám.

Cụm camera cũng là một trong những yếu tố hỗ trợ cho màu này nổi bật thêm đáng kể. Samsung không áp toàn bộ màu đồng một cách máy móc cho cụm camera này mà vẫn dùng màu đen. Tuy nhiên ở trong mỗi ống kính là được phủ màu này ở viền, kế hợp với cảm biến và ống kính sẽ tạo ra những vòng tròn đồng tâm với ánh mày đồng vô cùng bắt mắt.

Cụm camera màu đen viền đồng nổi bât

Thậm chi viền ngoài của cụm camera cũng sử dụng những dải viền màu đồng này. Thiết kế này cho phép bạn vẫn thấy được độ lồi của camera, nhưng cảm giác cồng kềnh, mất cân đối lại không hề có. Có thể nói Samsung rất tự hào về cụm camera hình chữ nhật của mình nên mới trang bị cho nó một màu đen nổi bật vời viền đồng.

Tất nhiên, không phải ai cũng có gu thẩm mỹ giống nhau, nhưng có lẽ tất cả mọi người đều phải công nhận độ nổi bật của chiếc Galaxy Note 20 Ultra màu đồng này. Hơn nữa khi mà những tông màu đen, trắng hay là vàng dù có mang cái tên nào thì chúng cũng đã quá đại trà. Màu đồng, dù có tông hơi vàng nhưng vẫn không mang vẻ phổ thông như các màu khác. Và chắc chắn, sớm muộn các nhà sản xuất khác sẽ đưa ra các lựa chọn màu mới dựa trên Mystic Bronze từ Samsung.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...