1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Pin Apple Watch Series 10 sẽ cải thiện lớn nhờ thay đổi này

Avatar adminHuynh Nhu   Ngày đăng: 10-04-2024Cập nhật: 10-04-2024

Apple Watch series 10 sẽ thực hiện một số thay đổi mới ấn tượng hơn.

Một rò rỉ mới liên quan đến Apple Watch Series 10 cho thấy thiết bị đeo này có thể có những cải tiến lớn về pin. Điều này nhờ công nghệ màn hình cải tiến của Apple dành cho đồng hồ thông minh mới của hãng. Theo hãng tin Hàn Quốc The Elec, Apple có thể áp dụng công nghệ LTPO-TFT mới cho Apple Watch.

Màn hình này có thể giảm mức tiêu thụ điện năng của màn hình hiện tại có trên Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2. Mặc dù công ty có thể đã loại bỏ kế hoạch sản xuất microLED nội bộ, nhưng trọng tâm OLED của họ vẫn có thể cải thiện khả năng sử dụng của màn hình tiếp theo.

Nếu rò rỉ  Apple Watch Series 10 là chính xác, có nghĩa là công nghệ này cũng có thể được áp dụng cho các mẫu iPhone trong tương lai. Vì Cupertino thường thử nghiệm các tính năng hiển thị mới với Apple Watch và sau đó thêm chúng vào iPhone. Phương pháp LTPO TFT phức tạp sẽ được sản xuất bởi LG Display và JDI của Nhật Bản.

Apple Watch series 10 sẽ thực hiện một số thay đổi mới ấn tượng hơn.

Báo cáo cho biết Samsung Display có thể tham gia chuỗi cung ứng Apple Watch cho model năm tới, do Samsung chưa áp dụng công nghệ LTPO OLED mới. Bên cạnh đó, có một số rò rỉ liên quan đến Apple Watch Series 10. Nổi bật nhất là sự thay đổi lớn về thiết kế dự kiến ​​​​đối với model này, khiến dây đeo Apple Watch không còn tương thích với phong cách retro.

Nếu tin đồn là sự thật, việc thay đổi ngôn ngữ thiết kế sẽ giúp tổng thể của smartwatch mới mỏng hơn và đồng thời tăng thời lượng pin. Trường hợp gã khổng lồ công nghệ Mỹ có thể thực sự bổ sung công nghệ màn hình mới này và nhiều pin hơn, chúng ta có thể đạt được bước tiến lớn về thời lượng sử dụng trên đồng hồ mới.

Mặc dù Apple đã cung cấp cho khách hàng Apple Watch khả năng tương thích cổ điển của dây đeo trong hơn mười năm. Nhưng có vẻ như ​​​​công ty sẽ thay đổi các đầu nối để có trải nghiệm mới. Mặc dù một số người dùng sẽ thất vọng nếu thay đổi này xảy ra nhưng điều quan trọng cần nhớ là tất cả các sản phẩm công nghệ đều phải đối mặt với những thay đổi lớn.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng