1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

5 mẹo và thủ thuật đơn giản trên Apple Watch mà bạn chắc chắn phải biết

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 21-03-2024Cập nhật: 21-03-2024

Những mẹo và thủ thuật hay trên Apple Watch mà bạn nên biết.

Apple Watch đã tồn tại được gần 10 năm. Mặc dù watchOS đã bổ sung khá nhiều tính năng, đến thời điểm hiện tại bản cập nhật watchOS 10 đã cải tiến trải nghiệm với đồng hồ thông minh. Bên cạnh đó, vẫn có những mẹo và thủ thuật đơn giản mà hầu hết mọi người có thể tận hưởng trên thiết bị đeo của mình. XTmobile sẽ tổng hợp 5 mẹo rất hữu ích về Apple Watch mà mọi người nên biết:

Tìm iPhone của bạn: Mất điện thoại quanh nhà không phải là chuyện hiếm. Nếu bạn thường quên nơi mình đặt nó, Apple Watch sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy điện thoại. Bằng cách mở Trung tâm điều khiển (trượt ngón tay lên với watchOS 9 và nhấn Nút bên trên watchOS 10). Tiếp theo hãy chạm vào điện thoại có biểu tượng sóng để nghe thấy iPhone phát ra tiếng bíp ở gần bạn. Để đưa mẹo Apple Watch này lên một tầm cao mới, nếu bạn có iPhone 15 và Apple Watch Series 9 hoặc Apple Watch Ultra 2, bạn có thể sử dụng Precision Find để dễ dàng xác định vị trí iPhone của mình.

Apple Watch có thể chụp ảnh: Thực chất, bạn có thể chụp ảnh bằng Apple Watch. Nếu tìm kiếm trong Thư viện ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Máy ảnh. Từ đó, bạn có thể điều khiển camera của iPhone. Bằng cách sử dụng Đồng hồ, bạn có thể chọn bộ hẹn giờ, loại máy ảnh bạn định sử dụng, ngoài cài đặt đèn flash và ảnh trực tiếp. Thiết bị đeo thậm chí còn phản chiếu những gì iPhone đang hiển thị để bạn có thể trông đẹp nhất trước khi chụp ảnh.

5 mẹo và thủ thuật đơn giản trên Apple Watch mà bạn chắc chắn phải biết

Hẹn giờ rửa tay: Trong thời kỳ đại dịch, Apple đã bổ sung nhiều tính năng mới cho Apple Watch, nhưng có ít nhất một tính năng bạn nên sử dụng cho đến ngày nay: Phát hiện rửa tay. Nếu tính năng này không được bật theo mặc định, hãy đi tới Cài đặt đồng hồ, tìm kiếm “Rửa tay” và bật tính năng này. Sau khi bạn bắt đầu rửa tay, thiết bị đeo sẽ phát hiện điều đó và bắt đầu hẹn giờ 20 giây – đây là khoảng thời gian được khuyến nghị để làm sạch tay bạn một cách hoàn hảo.

Mở khóa Apple Watch của bạn bằng iPhone: Người dùng iPhone có thể mở khóa các mẫu Apple Watch của họ. Bạn đã bao giờ đeo Đồng hồ lên tay và quên nhập mật mã chưa?. Trên ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn, hãy đi tới Mật mã và nhấn vào “Mở khóa bằng iPhone”. Điều đó có nghĩa là, khi iPhone của bạn được mở khóa và Đồng hồ ở trên cổ tay bạn – trong phạm vi phủ sóng của điện thoại cũng sẽ được mở khóa.

Apple Pay: Hệ thống thanh toán của Apple không dành riêng cho iPhone của bạn. Mở ứng dụng Đồng hồ rồi đến phần Ví. Thêm thẻ của bạn vào đó để thanh toán bằng Đồng hồ của bạn. Chỉ cần nhấn đúp vào nút bên và chọn thẻ của bạn. Với watchOS 10, bạn có thể thêm thẻ ngay từ Đồng hồ của mình. Điều tuyệt vời nhất là chúng hoạt động với hầu hết mọi phiên bản Apple Watch hiện có, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc cần có chiếc đồng hồ thông minh mới nhất để tận dụng các chức năng này.

Xem thêm:

 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng