1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Hướng dẫn cách sử dụng Dịch trực tiếp trên Galaxy S24 series

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 31-01-2024Cập nhật: 31-01-2024

Lưu ngay cách sử dụng tính năng “Dịch trực tiếp” trên Galaxy S24 dưới đây dịch cuộc gọi trực tiếp một cách nhanh chóng!

Galaxy S24 series là bộ ba sản phẩm mới nhất của Samsung vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 18/01/2024. Với nhiều tính năng nổi bật và cải tiến, chiếc điện thoại này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Trong đó, tính năng “Dịch trực tiếp” trên Galaxy S24 là một trong những tính năng được đánh giá cao nhất. Vậy tính năng này là gì? Làm thế nào để sử dụng tính năng “Dịch trực tiếp” trên Galaxy S24, S24+ và S24 Ultra? Hãy cùng XTmobile tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Tính năng “Dịch trực tiếp” trên Galaxy S24 là gì?

Tính năng “Dịch trực tiếp” trên Galaxy S24 là tính năng AI giúp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi giao tiếp bằng cách dịch văn bản và giọng nói hai chiều trong thời gian thực. Điều này có nghĩa là bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài một cách dễ dàng mà không cần phải lo lắng về sự khác biệt về ngôn ngữ. Đặc biệt, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này trong các ứng dụng như Messenger, WhatsApp hay Zalo để giao tiếp với người nước ngoài một cách thuận tiện hơn.

Tính năng “Dịch trực tiếp” trên Galaxy S24 là gì?

Với tính năng này, bạn có thể dịch được hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới, từ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật đến tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp cho việc giao tiếp trở nên thuận lợi hơn, đặc biệt là trong những tình huống cần thiết như du lịch hoặc công tác.

Cách sử dụng “Dịch trực tiếp” trên Galaxy S24 series

Tính năng “Dịch trực tiếp” trên Galaxy S24 series là một tính năng rất hữu ích và tiện lợi cho người dùng trong việc giao tiếp với người nước ngoài. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng giao tiếp với người khác ngôn ngữ mà không cần phải lo lắng về sự khác biệt về ngôn ngữ. Để sử dụng tính năng “Dịch trực tiếp” trên Galaxy S24 series, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Call Assist dưới hình ảnh người gọi

Trong quá trình gọi điện thoại, bạn sẽ thấy một biểu tượng Call Assist xuất hiện dưới hình ảnh của người gọi. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng này để bắt đầu sử dụng tính năng “Dịch trực tiếp”.

Cách sử dụng “Dịch trực tiếp” trên Galaxy S24 series

Bước 2: Chọn Live Translate

Sau khi nhấn vào biểu tượng Call Assist, bạn sẽ thấy một menu hiển thị lên. Tại đây, bạn cần chọn mục Live Translate để bắt đầu sử dụng tính năng “Dịch trực tiếp”.

Cách sử dụng “Dịch trực tiếp” trên Galaxy S24 series

Bước 3: Chọn ngôn ngữ sử dụng cho bạn và đối phương

Sau khi đã chọn mục Live Translate, bạn sẽ thấy một giao diện mới hiển thị lên. Tại đây, bạn có thể chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng và ngôn ngữ của người đối diện. Sau khi đã chọn xong, bạn chỉ cần nhấn vào nút bắt đầu để bắt đầu sử dụng tính năng “Dịch trực tiếp”.

Cách sử dụng “Dịch trực tiếp” trên Galaxy S24 series

Kết luận

Trên đây, XTmobile đã hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng “Dịch trực tiếp” trên Galaxy S24 series cũng như giá bán và ngày mở bán chính thức của sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng này và sẽ hỗ trợ bạn trong việc sử dụng chiếc điện thoại mới của mình.

Xem thêm:

XTmobile.vn

Mình là Bích Phượng, một content writer với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content công nghệ. Mình là một người đam mê viết lách, mong muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của bản thân đến mọi người qua những bài viết. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng