1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Hướng dẫn cách kích hoạt tính năng chống trộm trên điện thoại Samsung

Avatar adminThanh Tú   Ngày đăng: 03-04-2023Cập nhật: 03-04-2023

Xài điện thoại Samsung đã lâu nhưng có lẽ bạn chưa biết đến tính năng chống trộm trên điện thoại này

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi trở thành người dùng Samsung đó là bạn có thể  trải nghiệm nhiều tính năng mới mẻ và thú vị. Ông lớn Hàn Quốc luôn biết cách làm cho khách hàng tò mò và phải tìm hiểu các sản phẩm điện thoại của mình. Tuy nhiên, hầu hết người dùng lại có xu hướng sử dụng chế độ mặc định được cài sẵn trên các thiết bị Android. Do đó họ sẽ bỏ lỡ nhiều tính năng hay ho. Một trong số đó là tính năng chống trộm hay còn gọi là chế độ tự động khôi phục cài đặt gốc (Auto Factory Reset).

Auto Factory Reset là chế độ tự động trở về cài đặt gốc nếu điện thoại bị mở khóa sai liên tiếp 20 lần dưới mọi hình thức. Đây là một ứng dụng nhằm gia tăng tính riêng tư và bảo mật thông tin cho người dùng. Trong trường hợp máy bị đánh cắp thì các thông tin trong điện thoại sẽ tự động bị xóa đi khi vượt quá số lần mở khóa. Điều này là vô cùng hữu ích đối với một số người thường xuyên lưu những thông tin quan trọng trong điện thoại.  

Có một lưu ý là trước khi bật tính năng này bạn cần sao lưu mọi thứ trên điện thoại của mình để sau này có thể khôi phục dữ liệu sang thiết bị mới nếu cần. Và khi máy đã trở lại cài đặt gốc rồi thì bạn sẽ không thể theo dõi điện thoại được nữa vì toàn bộ dữ liệu liên kết đã bị xóa sạch. Sau đây là các bước để kích hoạt tính năng chống trộm hay chế độ Auto Factory Reset.

Bước 1: Vào Cài đặt -> chọn Màn hình khóa -> chọn Cài đặt khóa an toàn.

Bước 2: Nhập mật khẩu -> Gạt thanh công cụ Auto Factory Reset để bật tính năng.

Cách kích hoạt tính năng Auto Factory Reset cho điện thoại Samsung

Vừa rồi XTmobile đã hướng dẫn cho bạn cách kích hoạt tính năng chống trộm trên điện thoai Samsung. Đây là một tính năng có thể nhiều người dùng Android chưa biết đến. Ưu điểm lớn nhất của nó là giúp đảm bảo các thông tin bảo mật trong điện thoại của bạn không bị lộ ra ngoài dù điện thoại bị mất. Nếu cảm thấy hữu ích hãy chia sẻ mẹo này đến bạn bè của mình nhé! Và đừng quên theo dõi XTmobile để cập nhật các tin tức mới nhất.

Xem thêm:
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng