1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Google có thể đưa bản tóm tắt email AI vào Gmail trên Android

Avatar adminHuynh Nhu   Ngày đăng: 08-04-2024Cập nhật: 08-04-2024

Tóm tắt email sắp được đưa vào Gmail trên Android.

Trí tuệ nhân tạo đang ngày càng trở thành một phần lớn hơn trong thế giới trực tuyến và di động của chúng ta, nó đang diễn ra khá nhanh. Một tính năng phổ biến được hỗ trợ bởi AI tổng hợp là tóm tắt, cho phép người dùng nhận được bản tóm tắt nhanh chóng về các bài báo, tài liệu và thậm chí cả các cuộc gọi điện thoại.

Bây giờ, có vẻ như Google đang chuẩn bị giới thiệu tính năng tóm tắt email trong ứng dụng Gmail. Theo PiunikaWeb , hợp tác với AssembleDebug, Gmail trên Android có thể sẽ có một bản nâng cấp thông minh giúp bạn nắm bắt được những email dài bằng cách sử dụng AI, giúp bạn không gặp rắc rối khi sàng lọc tất cả các chi tiết.

Trong phiên bản 2024.03.31.621006929 của ứng dụng Gmail, họ phát hiện ra một nút mới có tên "Tóm tắt email này". Như đã biết, Google đã cung cấp bản tóm tắt qua email cho người dùng bộ Gemini for Workspace nhưng tính năng này hiện chỉ có trong phiên bản web của Gmail. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi nó hiện đang hướng tới ứng dụng Android.

Google có thể đưa bản tóm tắt email AI vào Gmail trên Android

Tính năng mới này có thể khá tiện dụng cho Gmail trên điện thoại thông minh, đặc biệt đối với những email dài hoặc những email chứa đầy thông tin .Ngoài ra, nút mới này trên ứng dụng dành cho thiết bị di động có vẻ như dành cho tất cả mọi người, không chỉ người dùng bộ Workspace. Như đã thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, nút bật lên ngay dưới dòng chủ đề.

Nhưng vì tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu nên việc nhấn vào nút này vẫn chưa có tác dụng gì. Có khả năng việc nhấn vào nó sẽ xuất hiện một cửa sổ bật lên nhỏ ở cuối màn hình với bản tóm tắt email bằng các dấu đầu dòng. Giống như cách nó hoạt động trên web, nhưng thay vì bảng điều khiển bên cạnh, chúng ta sẽ thấy cửa sổ bật lên tiện dụng này.

Ngoài nút "Tóm tắt email ", người rò rỉ còn nhận thấy mục nhập Gemini trong menu ba chấm ở thanh trên cùng. Hiện tại, nó không làm gì cả - nó chỉ mở ra một trang giấy trắng có logo Gemini và một số văn bản. Gemini của Google là LLM (Mô hình ngôn ngữ lớn). Nó được đào tạo dựa trên một lượng lớn dữ liệu có sẵn công khai và có thể giao tiếp cũng như tạo ra văn bản giống con người để trả lời nhiều câu hỏi. Trong một tin tức khác, mới đây, đã có tin đồn lan truyền rằng các đề xuất trả lời từ Gemini cũng có thể sớm được đưa vào Gmail trên Android . Hãy theo dõi để cập nhật!

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng