1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
 • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
 • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
 • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
 • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
 • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
 • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
 • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
 • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
 • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
 • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Galaxy Watch 7 sẽ được trang bị cảm biến BioActive mới, bổ sung các tính năng dự đoán và phòng ngừa sức khỏe

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 09-07-2024Cập nhật: 09-07-2024

Galaxy Watch 7 sẽ được trang bị cảm biến sức khỏe mới

Samsung đã cung cấp cho người dùng Galaxy Watch những thông tin chi tiết và số liệu sức khỏe có giá trị trong nhiều năm. Giờ đây, với chiếc đồng hồ thông minh Galaxy thế hệ tiếp theo, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều khả năng hơn nữa cho phòng ngừa sức khỏe.

Các báo cáo mới nhất cho thấy, Galaxy Watch 7 sẽ được trang bị cả biến BioActive mới. Samsung tuyên bố cảm biến này sẽ mở khóa các tính năng dự đoán và phòng ngừa sức khỏe tiên tiến. Điều này cung cấp khả năng chưa từng thấy trước đây trên một bị đeo. Không những vậy, mẫu smartwatch mới hứa hẹn các phép đo sức khỏe chính xác hơn so với Galaxy Watch 6. 

Samsung đã tập trung vào các nâng cấp quan trọng cho cảm biến BioActive mới như:

 • Tăng cường hiệu suất của điốt quang thu ánh sáng.
 • Kết hợp thêm các màu sắc khác của đèn LED.
 • Sắp xếp tối ưu các thành phần này trên cảm biến.

Galaxy Watch 7 sẽ được trang bị cảm biến sức khỏe mới

Về cơ bản, Samsung đã tăng gấp đôi hiệu suất của mỗi điốt quang, cắt giảm số lượng cần thiết từ tám xuống bốn mà không làm mất dung lượng. Thiết kế lại này giải phóng thêm không gian, cho phép nhiều loại đèn LED khác nhau hơn, tất cả đều được đặt tối ưu trên cảm biến. Cảm biến được cải tiến hiện có đèn LED xanh lam, vàng, tím và cực tím, cùng nhiều đèn LED xanh lục, đỏ và hồng ngoại hơn trước.

Với sự tích hợp và sắp xếp các đèn LED, điốt quang được thiết kế đặc biệt này cho thấy Samsung đang đưa sự đổi mới tiến thêm một bước nữa. Cảm biến mới được cải tiến nhằm mục đích cung cấp các phép đo chính xác hơn cho các số liệu sức khỏe như: Nhịp tim, chất lượng giấc ngủ, huyết áp, mức độ oxy trong máu, mức độ căng thẳng.

Samsung tuyên bố dòng Galaxy Watch 7 sẽ cung cấp phép đo nhịp tim chính xác hơn 30% trong quá trình tập luyện cường độ cao so với thế hệ trước. Ngoài ra, với việc tích hợp phổ màu LED rộng hơn và các điốt quang được cập nhật, Samsung có kế hoạch giới thiệu chỉ số sản phẩm cuối cùng của quá trình Glycation nâng cao (AGEs).

Galaxy Watch 7 sẽ được trang bị cảm biến BioActive mới, bổ sung các tính năng dự đoán và phòng ngừa sức khỏe

Chỉ số này được thiết kế để đánh giá sức khỏe trao đổi chất và lão hóa sinh học. Nói một cách đơn giản, nó cung cấp cho bạn cái nhìn thoáng qua về tuổi sinh học của bạn, hỗ trợ đưa ra quyết định sáng suốt về sức khỏe của bạn. Việc nâng cao các thiết bị đeo được của mình bằng các công cụ sức khỏe tiên tiến là một động thái chiến lược của Samsung.

Vì chúng trao quyền cho người dùng dự đoán và chủ động quản lý sức khỏe của họ. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là không nên chỉ dựa vào đồng hồ thông minh để quản lý sức khỏe. Samsung đang tăng cường nỗ lực không chỉ trong các công cụ sức khỏe và thể dục cho Smartwatch của mình mà còn chuẩn bị giới thiệu chiếc nhẫn thông minh đầu tiên của mình - Galaxy Ring.

Khi được ghép nối với đồng hồ thông minh và điện thoại Galaxy, bộ ba này sẵn sàng cung cấp dữ liệu sức khỏe chính xác hơn cho người dùng trong hệ sinh thái Galaxy. Samsung đang chuẩn bị cho sự kiện Unpacked tiếp theo của mình vào ngày 10 tháng 7. Tại đây, công ty sẽ ra mắt các thiết bị mới như: Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6, hiện tại bạn có thể đặt hàng trước tại XTmobile.  Ngoài ra, trong dòng sản phẩm này còn có Galaxy Watch 7 , Galaxy Ring và Galaxy Buds mới.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng