Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ ba, 11/09/2018,

Đánh giá iPhone XS ra mắt : Có đáng để bạn mong đợi hay không?

Apple sẽ cho ra mắt chiếc iPhone XS trong một vài ngày tới. Đây được đánh giá là sự kiện được iFan mong chờ nhất năm 2018.

iPhone XS là bản nâng cấp của iPhone X

Theo những thông tin đáng tin cậy từ một reviewer, iPhone XS năm nay chính là một bản nâng cấp của iPhone X năm ngoái. Flagship này sẽ được trang bị màn hình OLED kích thước 5.8 inch. Ngôn ngữ thiết kế không có nhiều thay đổi với khung thép chắc chắn được phủ kính bóng bẩy.

featured-iphone-xs-2018-xtmobile

Ngoại hình có nhiều điểm tương đồng với iPhone X

Cấu hình iPhone XS mạnh mẽ nhất

Về cấu hình, iPhone XS được trang bị chip Apple A12 với 4GB RAM mạnh mẽ nhất hiện nay. Đây cũng là con chip dành cho smartphone đầu tiên được sản xuất trên tiến trình 7nm cho phép hiệu suất cao hơn và tiết kiệm pin hơn. Hiệu năng của con chip này có lẽ không cần bàn cãi nhiều. Nó có thể giúp chiếc iPhone của bạn chiến ngon các tựa game nặng đô nhất, khả năng đa nhiệm cực cao.

mat-lung-iphone-xs-2018-xtmobile

Cụm camera kép chất lượng trên iPhone XS

Giống như hầu hết smartphone trên thị trường, iPhone XS tiếp tục được trang bị cụm camera kép. Chất lượng ảnh chụp chắc chắn sẽ bỏ xa các đổi thủ cao cấp trên thị trường.

Các tính năng cao cấp nhất trên iPhone XS

Về các tính năng cao cấp, chiếc iPhone 2018 này chắc chắn vẫn hỗ trợ Face ID. Tuy nhiên, đây là Face ID 2.0 giúp nhận diện nhanh hơn. Ngoài ra, phải kể đến khả năng quét dữ liệu nhiều khuôn mặt để mở máy và những cải tiến nâng cao chất lượng trải nghiệm khác.

man-hinh-iphone-xs-2018-xtmobile

Các tính năng cao cấp nhất có trên iPhone XS

iPhone năm nay cũng chiều lòng người dùng hơn khi sẽ đưa ra tới 3 phiên bản màu thay vì 2 như iPhone X. Bạn có 3 tùy chọn màu: đen, trắng, vàng gold.

Mức giá bán dành cho iPhone XS chính hãng chắc chắn không thể dưới $1000. Điều này được đảm bảo bởi lịch sử bán hàng của Apple trong thời gian qua. Tuy có mức giá ‘’cắt cổ’’ song iPhone XS chắc chắn vẫn được nhiều người săn đón.

Xem thêm

>> Thực hư việc iPhone 2018 sẽ có giá bán cao hơn dự kiến?

>> Tổng thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone 2018 mới nhất của Apple

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...