1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Apple Vision Pro đã có ứng dụng ChatGPT miễn phí của OpenAI

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 06-02-2024Cập nhật: 06-02-2024

Ứng dụng ChatGPT mới của OpenAI hiện đã có sẵn trên Apple Vision Pro 

Vừa qua, OpenAI đã giới thiệu ứng dụng ChatGPT cho chiếc kính thực tế ảo Apple Vision Pro mới của mình. Điều này cho phép người dùng tương tác với AI thông qua Vision Pro trong cài đặt thực tế tăng cường (AR) có độ sống động cao. Cụ thể, ứng dụng ChatGPT này cho phép người dùng giao tiếp với AI ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm đầu vào văn bản, giọng nói và hình ảnh. Đây là một trong những ứng dụng đầu tiên sử dụng VisionOS, hệ điều hành của Apple dành cho Vision Pro, được thiết kế để tích hợp liền mạch nội dung số với thế giới thực.

Apple Vision Pro bao gồm các tính năng nâng cao như ID quang học để xác thực sinh trắc học thông qua theo dõi mắt và nhận dạng mống mắt,  m thanh không gian cho trải nghiệm âm thanh sống động như thật và VisionKit để phát triển ứng dụng. Mặc dù không chỉ định những tính năng nào ứng dụng ChatGPT sẽ sử dụng nhưng có tiềm năng đáng kể để nâng cao tương tác AI bằng cách sử dụng đầu vào văn bản, giọng nói và hình ảnh.

Ứng dụng ChatGPT mới của OpenAI hiện đã có sẵn trên Apple Vision Pro

Việc tích hợp ChatGPT với Vision Pro đánh dấu một bước hướng tới sự tương tác tự nhiên và trực quan hơn giữa con người và AI. Người dùng có thể giải quyết các vấn đề phức tạp hoặc tạo nội dung bằng cách nói hướng dẫn hoặc hiển thị vấn đề cho AI thông qua camera của tai nghe. Sự tích hợp này có thể chuyển đổi nhiều nhiệm vụ khác nhau như khắc phục sự cố máy móc đến lập kế hoạch bữa ăn và các hoạt động giáo dục.

Theo đó, việc cung cấp ChatGPT trên Vision Pro là một phần trong chiến lược của OpenAI nhằm mở rộng các công nghệ AI tổng quát của mình trên nhiều nền tảng. Được biết, ứng dụng ChatGPT hiện đã có sẵn miễn phí trên VisionOS App Store, với đăng ký tùy chọn để có các tính năng nâng cao và phản hồi nhanh hơn. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng cung cấp hơn 600 ứng dụng khác được thiết kế cho nhiều mục đích khác nhau. Thường xuyên theo dõi XTmobile để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác về chiếc kính Apple Vision Pro này nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Gizmochina)

Mình là Bích Phượng, một content writer với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content công nghệ. Mình là một người đam mê viết lách, mong muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của bản thân đến mọi người qua những bài viết. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng