1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
 • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
 • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
 • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
 • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
 • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
 • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
 • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
 • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
 • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
 • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Quên mật khẩu Apple Vision Pro? Đây là cách đặt lại nhanh chóng!

Avatar adminTrieu Vy   Ngày đăng: 17-02-2024Cập nhật: 16-02-2024

Phải làm gì khi bạn quên mật khẩu Apple Vision Pro?

Bạn quên mất mật khẩu mở khóa Apple Vision Pro và không biết phải làm thế nào? Đừng quá lo lắng, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn đọc đặt lại mật khẩu Apple Vision Pro ngay tại nhà mà không cần đem thiết bị đến AppleCare. Không để bạn đọc đợi lâu, hãy cùng XTmobile xem ngay hướng dẫn ngay dưới đây nhé! 

Điều kiện để đặt lại mật khẩu trên Apple Vision Pro

Giống với các thiết bị khác của Apple, bạn không thể nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, nếu không Vision Pro sẽ bị vô hiệu hóa và phải chờ một khoảng thời gian để có thể nhập lại mật mã. Việc xóa mật khẩu trên Vision Pro yêu cầu người dùng phải đặt lại và xóa toàn bộ nội dung trên thiết bị này.

Apple Vision Pro khi bị vô hiệu hóa

Tuy nhiên khi Vision Pro vừa ra mắt, Apple không cung cấp cách nào để truy cập chế độ đặt lại thông qua bất kỳ tổ hợp nhấn nút nào. Việc xóa Vision Pro chỉ có thể được thực hiện thông qua ứng dụng Cài đặt và tất nhiên, việc truy cập vào bất kỳ ứng dụng nào đều yêu cầu mật mã.

May mắn thay, Apple đã nhanh chóng nhận ra sự bất tiện mà tình huống này gây ra cho người dùng và nhanh chóng phát hành bản cập nhật VisionOS 1.0.3 bao gồm tùy chọn đặt lại thiết bị nếu quên mật khẩu.

VisionOS 1.0.3 bao gồm tùy chọn đặt lại thiết bị nếu quên mật khẩu.

Sau khi cài đặt bản cập nhật qua Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm, nếu mật khẩu bị từ chối một số lần nhất định, người dùng sẽ có tùy chọn Xóa Vision Pro. Lưu ý rằng bạn cần kết nối với nguồn điện hoặc sạc đủ pin khi cập nhật Vision Pro (nếu pin còn quá ít, VisionOS sẽ thông báo cho bạn.) 

Các bước đặt lại Apple Vision Pro

Sau khi cập nhật lên VisionOS 1.0.3 trở lên, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau để đặt lại mật khẩu trên Vision Pro:

 • Bước 1: Nhấn vào nút "Quên mật mã?" bốn lần thử mật mã sai.
 • Bước 2: Nhấn vào Bắt đầu đặt lại Apple Vision Pro.
 • Bước 3: Nếu được nhắc, hãy chọn mạng Wi-Fi để kết nối và nhập mật khẩu.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu Apple ID của bạn để đăng xuất khỏi tài khoản của bạn.
 • Bước 5: Nhấn vào Xóa Apple Vision Pro để xác nhận, sau đó tháo Apple Vision Pro của bạn ra.

Sau khi quá trình xóa hoàn tất, Vision Pro của bạn sẽ khởi động lại và hiển thị logo Apple. Đặt lại thiết bị và làm theo hướng dẫn trên màn hình để bắt đầu thiết lập VisionOS.

Đặt lại mật khẩu trên Apple Vision Pro

Kết luận

Trên đây là cách đặt lại Apple Vision Pro khi quên mật khẩu chi tiết và dễ hiểu nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình sử dụng sản phẩm mới của Apple. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết này để được XTmobile hỗ trợ giải đáp kịp thời. Hẹn gặp bạn trong những bài viết thủ thuật công nghệ tiếp theo! 

Xem thêm:

XTmobile.vn

Là một người trẻ đầy nhiệt huyết, mình không chỉ viết mà còn kể những câu chuyện công nghệ, giúp bạn đọc cảm nhận và kết nối với thế giới số thông qua từng con chữ. Mong rằng qua những bài viết của mình, bạn sẽ tìm thấy niềm vui và kiến thức bổ ích!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng