1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

AI đã có thể khắc phục nỗi sợ hãi lớn của người dùng iPhone lâu năm

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 29-11-2023Cập nhật: 29-11-2023

Sự ra đời của AI đã giúp người dùng iPhone khắc phục được vấn đề lưu trữ!

Hiện nay, nhiều người dùng đã lựa chọn nâng cấp từ iPhone 11 64GB cũ lên các mẫu iPhone 14 bản 256GB mà bỏ qua bản 128GB vì sợ nó không đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ của mình. Có thể thấy, dung lượng lưu trữ luôn được xem là mối quan tâm lớn của người dùng khi chọn mua iPhone. Tuy nhiên, sự ra đời và cải tiến của AI trên các mẫu điện thoại Android giờ đây đã có thể khắc phục được vấn đề lưu trữ này. 

Trước đó, người dùng đã kỳ vọng các nhà cung cấp điện thoại sẽ tăng dung lượng lưu trữ trên các mẫu smartphone sắp ra mắt. Để đáp ứng mong muốn này của người dùng, Samsung đang phát triển một phiên bản UFS 4.0 mới được tối ưu hóa cho AI. Bộ lưu trữ UFS 4.0 được đồn đại này sẽ cho chúng ta biết về loại tốc độ lưu trữ mà AI trên thiết bị sẽ yêu cầu. Nếu đáp ứng yêu cầu về bộ nhớ dành cho AI lớn như người dùng kỳ vọng, Apple có thể sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tăng dung lượng lưu trữ trên dòng iPhone 16 Series vào năm tới.

Sự ra đời của AI đã giúp người dùng iPhone khắc phục được vấn đề lưu trữ!

Được biết, các tính năng AI cá nhân trên thiết bị sẽ không chỉ yêu cầu nhiều RAM hơn mà còn yêu cầu nhiều dung lượng lưu trữ hơn. Một báo cáo mới đây đã cho biết rằng smartphone sẽ cần ít nhất 12GB RAM để xử lý các tính năng AI trên thiết bị. Các nhà phân tích cho rằng tính năng trợ lý AI sẽ yêu cầu RAM 20GB. Điều này khiến người dùng cho rằng Apple sẽ phải tăng dung lượng RAM trên các mẫu iPhone 16 lớn hơn mức yêu cầu.

Hiện nay, nhiều nhà cung cấp đã tăng dung lượng lưu trữ khởi điểm trên điện thoại Android lên thành 256GB cho phiên bản thấp nhất. Chẳng hạn như các mẫu Galaxy S23 Plus và S23 Ultra năm nay của nhà Samsung đã có dung lượng khởi điểm là 256GB. Tuy nhiên, Apple đã phải mất nhiều năm để loại bỏ bộ nhớ mặc định 64GB trên các mẫu iPhone cũ trước đó. Do đó, còn quá sớm để biết liệu Apple có đặt mức dung lượng lưu trữ tối thiểu mới là 256GB cho các mẫu iPhone 16 trở lên hay không. Theo dõi XTmobile để biết thêm thông tin nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: BGR)

Mình là Bích Phượng, một content writer với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content công nghệ. Mình là một người đam mê viết lách, mong muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của bản thân đến mọi người qua những bài viết. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng