1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Tối ưu Galaxy Note 9, đây là những ứng dụng bạn không thể bỏ qua

Avatar admin   Ngày đăng: 08-10-2018Cập nhật: 25-01-2024

Galaxy Note 9 được yêu thích một phần là bởi bút S-Pen tiện lợi. Sau đây là những ứng dụng nổi tiếng bạn cần phải thử qua để trải nghiệm tốt nhất tính năng của nó.

featured-onenote-galaxy-note-9-xtmobile

Bút S Pen đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời

Ghi chú dễ dàng trên Galaxy Note 9

Squid

Ứng dụng này cho phép bạn ghi chú dễ dàng. Đây là một trong những ứng dụng đem lại trải nghiệm viết tay tốt nhất, bao gồm khả năng ghi chú trên tệp PDF, vẽ hình ảnh và thậm chí chiếu trên Google Chromecast. Bạn có thể tùy chỉnh loại giấy, kích thước, dòng kẻ dễ dàng. 

squid-galaxy-note-9-xtmobile

Squid là ứng dụng ghi chú tiêu biểu cho Note 9

Hơn hết, nếu bạn nhầm lẫn, bạn có thể xóa bằng ngón tay, vì vậy bạn không cần phải nhấn vào bất kỳ thứ gì để xóa và tiếp tục. Và thật tuyệt vời là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

OneNote

onenote-galaxy-note-9-xtmobile

Thêm ghi chú bằng OneNote

OneNote là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất khác mà bạn có thể thử. Bạn có thể viết tay ghi chú bằng S Pen và lưu chúng vào đám mây. Khi ghi chú của bạn ở trên đám mây, bạn có thể truy cập chúng trên bất kỳ thiết bị nào có cài OneNote, cho dù đó là PC, máy tính bảng hay smartphone của bạn. Thậm chí còn có một bút highlight để đánh dấu những điều quan trọng nhất. OneNote cũng bao gồm tùy chọn để ghim ghi chú cụ thể vào màn hình chính của bạn khi bạn cần truy cập nhanh vào ghi chú của mình.

SignEasy

Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng ký các tệp PDF, SignEasy sẽ lưu chữ ký của bạn để bạn có thể áp dụng nó cho bất kỳ tài liệu nào. Bạn có thể nhập tài liệu mà bạn cần ký từ email, Dropbox, Google Drive hoặc thậm chí là Evernote. Việc ký kết với S Pen thật dễ dàng và mọi người sẽ thực sự có thể đọc chữ ký của bạn. Đây thực sự là một ứng dụng phù hợp để ký và phê duyệt giấy tờ từ xa.

signeasy-galaxy-note-9-xtmobile

Dễ dàng ký tài liệu với SignEasy

Google Handwriting Input

Samsung có cách thức nhập văn bản bằng nét vẽ từ S Pen. Tuy nhiên, nhiều người dùng thừa nhận rằng trình nhập bằng chữ viết tay của Google tốt hơn nhiều. Điều này thực sự hữu ích nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi gõ vào các QWERTY khô khốc.

google-handwriting-galaxy-note-9-xtmobile

Nhập chữ viết tay trên Galaxy Note 9

Tô màu với Galaxy Note 9

Colorfy
 Sách tô màu dành cho người lớn thực sự là một cách thức giải trí tuyệt vời. Với bút S Pen, bạn có thể tô màu chuẩn xác từng chi tiết nhỏ nhất. Chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư thái khi sử dụng Colorfy.

colorfy-galaxy-note-9-xtmobile

Tô màu chính xác hơn với bút S Pen

Sợ quên bút S Pen đâu đó?

S Pen Keeper

S Pen là một bộ công cụ tuyệt vời, nhưng trong một thế giới bận rộn và liên tục thay đổi, bạn có thể dễ dàng bỏ nó xuống một lúc và mất nó. Đó là lý do tại sao bạn cần ứng dụng này. Ứng dụng S Pen Keeper sẽ luôn theo dõi chiếc S Pen quý giá của bạn và thông báo cho bạn nếu bút S Pen rời khỏi vị trí của nó. 

s-pen-keeper-galaxy-note-9-xtmobile

Nhắc nhở bút S Pen với S Pen Keeper

Trên đây là những ứng dụng độc đáo mà chỉ có bút S Pen mới có thể tận dụng tối đa. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Galaxy Note 8 hoặc Note 9, hãy nhanh tay tải về ngay nhé!

Xem thêm:

>> Top ứng dụng iOS/ Android độc đáo, tiện dụng nhất tháng 8/2018

XTmobile.vn

Avatar admin

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng