1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Galaxy Z Fold 6 giá bao nhiêu? Những nâng cấp mới có khiến Samsung tăng giá

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 11-04-2024Cập nhật: 11-04-2024

Thông tin Samsung Galaxy Z Fold 6 giá bao nhiêu?

Chúng ta chưa thể nói chắc chắn nhiều về Samsung Galaxy Z Fold 6 , nhưng có một điều chúng ta gần như chắc chắn là nó sẽ là một chiếc điện thoại đắt tiền. Xét cho cùng, phân khúc điện thoại màn hình gập thường đắt nhất của Samsung mỗi năm. Với Samsung Galaxy Z Fold 5 của năm 2023 có giá thậm chí còn cao hơn cả chiếc đầu bảng của năm nay - Samsung Galaxy S24 Ultra.

Tuy nhiên, về mức giá chính xác của Samsung Galaxy Z Fold 6 thì vẫn chưa rõ ràng. Nhưng giữa những thông tin rò rỉ và những phỏng đoán có cơ sở, cho thấy giá Galaxy Z Fold 6 sẽ rẻ hơn Z Fold 5. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét mức giá dự đoán.

Galaxy Z Fold 6 có thể có giá bao nhiêu?

Khi dự đoán giá của Samsung Galaxy Z Fold 6, điểm khởi đầu tốt là xem xét giá của Samsung Galaxy Z Fold 5. Vì khả năng cao Samsung sẽ bán chiếc điện thoại sắp ra mắt với mức giá tương tự. Nếu giá giữ nguyên trong năm nay thì Samsung Galaxy Z Fold 6 sẽ có giá khởi điểm là 1.799,99 USD.

Tuy nhiên, có nhiều lý do để cho rằng giá có thể không giống nhau trong năm nay. Vì ít nhất là ở Anh và Úc - Galaxy Z Fold 5 có giá cao hơn Samsung Galaxy Z Fold 4 với điện thoại đó ra mắt ở mức 1.799 USD. Điều này không loại trừ khả năng Samsung sẽ lại tăng giá ở một số hoặc tất cả các khu vực trong năm nay.

Galaxy Z Fold 6 có thể có giá bao nhiêu?

Mặt khác, giá ở Mỹ vẫn ổn định và thậm chí Samsung Galaxy Z Fold 3 cũng có giá khởi điểm ở Mỹ tương đương với Z Fold 5. Vì vậy, ít nhất một số khu vực có thể duy trì mức giá trước đó. Mặc dù bạn cũng có thể thấy giá ở Hoa Kỳ không thay đổi trong ba năm liên tiếp, đây là dấu hiệu cho thấy giá sắp tăng.

Dựa trên các hình thức trước đây, thực sự không mong đợi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ tăng hơn khoảng 100 USD, tức mức khởi điểm 1.899 USD cho Z Fold 6. Nhưng chúng ta có thể mong đợi mức giá sẽ giảm. Bởi theo một số rò rỉ cho thấy Samsung có thể sử dụng một phương pháp mới, rẻ hơn để tạo viền trên Samsung Galaxy Z Fold 6. Điều này cũng có thể giúp giảm chi phí sản xuất và những khoản tiết kiệm đó có thể được chuyển cho người mua.

Thông tin chính xác Galaxy Z Fold 6 giá bao nhiêu sẽ nhanh chóng được tiết lộ sớm, bởi smartphone màn hình gập thế hệ mới này sẽ được ra mắt vào tháng 7. Theo dự đoán từ một số chuyên gia điện thoại sẽ có mức giá khởi điểm thấp nhất là 1,699 USD và cao nhất 1.899 USD. 

Thông tin Samsung Galaxy Z Fold 6 giá bao nhiêu?

Tất nhiên, đó chỉ là mức giá khởi điểm - Galaxy Z Fold 5 được bán với ba cấu hình với dung lượng lưu trữ từ 256GB đến 1TB. Vì vậy có khả năng chúng ta sẽ thấy điều tương tự trong năm nay trên Samsung Galaxy Z Fold 6. Trong trường hợp đó, có thể giá sẽ vượt quá 2.000 USD cho mẫu cao cấp nhất.

Samsung Galaxy Z Fold 6 FE và Galaxy Z Fold 6 Ultra giá bao nhiêu?

Năm nay, một số thay đổi về chiến lược sản phẩm sẽ được áp dụng trên điện thoại màn hình gập mới. Vì lần đầu tiên, có thể có nhiều hơn một chiếc điện thoại trong danh sách. Các báo cáo cho thấy bên cạnh Samsung Galaxy Z Fold 6 thì Samsung còn ra mắt Galaxy Z Fold 6 FE và Galaxy Z Fold 6 Ultra.

Hiện tại vẫn chưa rõ thời gian ra mắt của hai model này và chúng có thật sự tồn tại không vẫn chưa được Samsung xác nhận. Một số suy đoán cho thấy, Galaxy Z Fold 6 FE và biến thể Ultra có thể ra mắt muộn hơn. Trường hợp có Samsung Z Fold 6 FE thì có thể máy sẽ đi kèm với mức giá thấp hơn đáng kể so với mô hình tiêu chuẩn.

Một rò rỉ cho thấy, Galaxy Z Fold 6 FE sẽ có giá khởi điểm dưới 800 USD. Tương tự, nếu có Samsung Galaxy Z Fold 6 Ultra, thì model đó có thể sẽ có giá cao hơn cả Samsung Galaxy Z Fold 6 tiêu chuẩn. Còn bao nhiêu nữa thì chưa chắc chắn, nhưng model này nếu nó ra mắt – dự kiến ​​sẽ xuất hiện cùng với Z Fold 6 tiêu chuẩn. Hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng