1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Galaxy Z Fold 6: Tin đồn camera 'giậm chân tại chỗ' gây thất vọng cho người hâm mộ

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 09-04-2024Cập nhật: 09-04-2024

Tin đồn về camera Galaxy Z Fold 6: Nâng cấp hay "bỏ quên"?

Mặc dù chắc chắn vẫn còn quá sớm để biết chính xác Samsung đang lên kế hoạch gì cho thiết bị gập tiếp theo của mình - Galaxy Z Fold 6. Nhưng hầu như tất cả các tin đồn cho đến nay đều hướng đến một loạt nâng cấp khiêm tốn so với Z Fold 5 năm ngoái.

Giả sử mọi thứ chúng ta nghe gần đây là chính xác thì Z Fold 6 sẽ có kích thước màn hình gần giống như thiết bị tiền nhiệm. Cũng như pin không thay đổi với giới hạn tốc độ sạc khá chậm so với đối thủ. Thậm chí báo cáo mới đây cũng cho thấy không có cải tiến lớn nào về phần cứng máy ảnh.

Hệ thống camera không có nhiều thay đổi

Một trong những tin đồn mới nhất đã dập tắt hy vọng về việc Galaxy Z Fold 6 sẽ mượn hệ thống máy ảnh tốt nhất từ Galaxy S24 Ultra. Thay vì tăng lên cảm biến 200MP hoặc ít nhất 100MP, nhưng Galaxy Z Fold 6 được đảm bảo giữ camera chính 50MP của Galaxy Z Fold 5. Điều có lẽ đáng thất vọng hơn khi biết rằng cảm biến tele 10MP thứ cấp và cảm biến góc siêu rộng 12MP thứ ba cũng có khả năng không thay đổi.

camera-galaxy-z-fold-6-xtmobile

Tất nhiên, với việc phần cứng máy ảnh không nâng cấp bạn cũng sẽ nhận được camera selfie bên ngoài 10MP và camera ẩn dưới màn hình 4MP giống với model tiền nhiệm. Không loại trừ khả năng, bản thân cảm biến cũng có thể được nâng cấp mà số megapixel của chúng không tăng lên. Chúng ta có thể kỳ vọng rằng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ ra mắt một số phần mềm để cải thiện khả năng chụp ảnh thực tế theo nhiều cách tinh tế nhưng quan trọng.

Galaxy Z Fold 5 không phải là điện thoại chụp ảnh tốt nhất hiện nay. Nếu tin đồn là chính xác thì điều tương tự cũng sẽ đúng với Samsung Galaxy Z Fold 6. Trong khi các đối thủ như Huawei hay Vivo đang đẩy mạnh  nỗ lực chụp ảnh của họ trong phân khúc điện thoại màn hình gập. Điều này có khiến Samsung bị bỏ lại so với các đối thủ?

Galaxy Z Fold 6 Ultra có thể trang bị hệ thống máy ảnh tốt hơn?

Các báo cáo rò rỉ cho thấy, ngoài Samsung Galaxy Z Fold 6 tiêu chuẩn thì Samsung cũng sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 6 Ultra hoặc phiên bản rẻ hơn của Galaxy Z Fold 6. Biến thể Ultra có rất nhiều lợi thế và mặc dù Ice Universe vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào để chia sẻ về mẫu máy hiện đại đó. Nhưng chúng ta vẫn có thể hy vọng máy sẽ có những nâng cấp đáng kể so với các model còn lại trong dòng. Tương tự như Galaxy S24 Ultra sở hữu nhiều tính năng hot nhất.

Chúng có thể bao gồm: bút S Pen tích hợp, pin lớn hơn, màn hình lớn hơn và thậm chí có thể là camera có độ phân giải cao hơn. Chúng ta có thể mong đợi Z Fold 6 Ultra sẽ có thiết lập bốn camera phía sau 200MP + 10MP + 50MP + 12MP giống như Galaxy S24 Ultra. Hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng