1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Mẹo cài đặt ứng dụng quay video đẹp cho iPhone để tăng giá trị camera

Avatar admin   Ngày đăng: 13-12-2018Cập nhật: 13-12-2018

iPhone luôn được xếp hàng là thiết bị có camera tốt nhất, nhưng chỉ chất lượng tốt là chưa đủ với người dùng. Họ tìm kiến phần mềm thứ 3 ví dụ như các ứng dụng quay video đẹp cho iPhone để có thêm các công cụ, hiệu ứng làm cho camera của iPhone càng có giá trị hơn.

Ứng dụng quay video đẹp cho iPhone tốt nhất: FiLMiC Pro

FiLMiC Pro là một trong những ứng dụng quay video đẹp cho iPhone tốt nhất nếu bạn muốn kiểm soát tất cả những gì ghi được. Sau khi được Swift làm lại, FiLM Pro cho phép bạn thay đổi thay đổi tốc độ bit, tăng sự ổn định và phóng thu mượt hơn. Ngoài ra, bạn có thể đặt riêng điểm lấy nét và điểm phơi sáng, cũng như khóa tiêu điểm, bạn có thể điều chỉnh mức âm thanh, xem biểu đồ, điều chỉnh độ sáng,...

FiLiC Pro là ứng dụng quay phim đẹp cho iPhone mạnh mẽ, chưa nhiều tính năng và dễ sử dụng

FiLMiC Pro cũng giúp bạn dễ dàng ghi hình ở tỷ lệ khung hình khác ngoài tiêu chuẩn 16: 9, ví dụ như tiêu chuyển Cinemascop (2.59:1). Với phiên bản mới nhất, ứng dụng còn có thể sử dụng trên iWatch.

Ứng dụng quay video đẹp cho iPhone cao cấp nhất: MoviePro

MoviePro là một ứng dụng quay video đẹp cho iPhone cao cấp, được cấp nhật thường xuyên nhưng chỉ phiên bản mới nhất mới hỗ trợ cho iOS nên bạn cần chú ý khi cài đặt. Nó cung cấp các gói quay video và chỉnh sửa hoàn toàn thủ công như khoá sáng, lấy nét, cân bằng trắng... Đặc biệt phần mềm này còn hỗ trợ quay video 4k, điều mà không có nhiều ứng dụng có thể làm được.

MoviePro là một ứng dụng quay phim đẹp cho iPhone chứa nhiều tính năng cao cấp

Ứng dụng quay video đẹp cho iPhone mạnh nhất: Kinomatic

Kinomatic là ứng dụng quay video đẹp cho iPhone được ưa chuộng nhờ sự phỗi hợp giữa các gói điều chỉnh ghi hình thủ công và công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Giao diện đơn giản, hợp lí giúp giảm thời gian chỉnh sửa của người dùng. Ứng dụng có các button đẻ lấy nét, phơi sáng, khoá cân bằng trắng, hơn thế nữa, bạn có thể điều chỉnh mức âm thanh trực tiếp.

Kinomatic với giao diện đơn giản, bộ công cụ mạnh mẽ là ứng dụng quay phim đẹp cho iPhone được ưa thích

Ứng dụng quay video đẹp cho iPhone được yêu thích nhất: iMove

iMovie là ứng dụng quay video đpẹ cho iPhone đực yêu thích nhất nhờ bộ công cụ hỗ trợ mạnh mẽ mà hoàn toàn miễn phí. Với những iPhone mới nhất như iPhone Xs, Xr và Xs Max thì ứng dụng vẫn dễ dàng chỉnh sửa trên các video chất lượng 4K. Với iMovie, bạn có thể sắp xếp nhiều video, thêm caption, chuyển tiếp âm nhạc... Ngay cả cái tên của nó cũng thể hiện đây là một ứng dụng không thể thiếu cho iPhone.

iMovie là ứng dụng quay phim đẹp cho iPhone miễn phí nhưng chất lượng

Trên đây là những ứng dụng quay video đẹp cho iPhone, nếu bạn cần thêm những chủ đề mới, hay comment vào phần nhận xét, XTmobile sẽ giúp bạn thực hiện chủ đề ấy.

XTmobile.vn

Avatar admin

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng