1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Logic Pro là gì? Phiên bản nâng cấp AI có gì mới?

Avatar adminLê Dương Anh Đào   Ngày đăng: 15-05-2024Cập nhật: 15-05-2024

Ứng dụng Logic Pro là gì? Phiên bản mới với sự hỗ trợ của AI có gì đặc biệt? 

Mới đây, Apple vừa cho ra mắt phiên bản cập nhật Logic Pro hoàn toàn mới dành cho iPad 2 và Mac 11. Với việc bổ sung các tính năng AI như Session Players, Stem Splitters và ChromaGlow, ứng dụng hứa hẹn mang đến trải nghiệm sản xuất âm nhạc cực kỳ thú vị và chuyên nghiệp. Trong bài viết này, hãy cùng XTmobile tìm hiểu về ứng dụng Logic Pro và những tính năng độc đáo của phiên bản cập nhật mới nhất nhé! 

Logic Pro là ứng dụng gì? 

Logic Pro là phần mềm biên tập và chỉnh sửa âm nhạc chuyên nghiệp được phát triển bởi hãng Apple. Đây là ứng dụng được rất nhiều người sử dụng iPad MacBook yêu thích và lựa chọn để thỏa sức sáng tạo ra những âm thanh độc đáo. Cùng với sự giúp sức của hiệu năng Apple Silicon, nó giúp người dùng hoàn thiện các bản thu âm phức tạp, tạo ra những âm thanh đa dạng, tận dụng bộ phối nhạc chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng và được trải nghiệm các hiệu ứng phụ trợ khác. 

Logic Pro là ứng dụng gì?

Apple nâng cấp quá trình sáng tạo nhạc với AI   

Dựa vào sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo, Apple mong muốn mang đến trải nghiệm mới mẻ đáp ứng nhu cầu viết nhạc, sáng tác nhịp (beat), sản xuất và phối nhạc. Phần mềm này cung cấp những tính năng trợ lý phòng thu tuyệt vời, giúp đẩy nhanh quá trình sáng tác nhạc, hỗ trợ nghệ sĩ mọi lúc và vẫn đảm bảo duy trì khả năng sáng tạo của họ. Những tính năng AI mới bao gồm: Session Players, Stem Splitter và ChromaGlow.  

Session Players - Ban nhạc đệm AI 

Session Players mang đến trải nghiệm cực kỳ độc đáo với ban nhạc đệm ảo được điều khiển bởi AI, hứa hẹn khuấy đảo làng sáng tác nhạc. Mở rộng từ tính năng Drummer, Session Players có thêm 2 trợ lý ảo được cá nhân hóa là Bass Player và Keyboard Player, điều khiển bởi AI có khả năng đưa ra phản hồi dựa trên ý kiến của người dùng. Nhờ đó, Session Players gia tăng trải nghiệm chơi nhạc trực tiếp và đồng thời vẫn đảm bảo được toàn quyền đại diện trong mọi giai đoạn sáng tác nhạc.

Session Players - Ban nhạc đệm AI

Stem Splitter - Khả năng khôi phục các bản thu âm 

Stem Splitter có khả năng tái hiện chân thật mọi khoảnh khắc từ bất kỳ tệp tin âm thanh nào. Tính năng này hỗ trợ người dùng trích xuất các phần riêng lẻ của bản thu âm như tiếng trống, âm trầm, giọng hát và các nhạc cụ khác. Thêm vào đó, khi được tích hợp với AI, Stem Splitter đảm bảo được độ chính xác và tốc độ cao trong việc phân tích và tách các bản ghi âm hỗn hợp.

Hãy tưởng tượng bạn có một bản thu âm từ buổi giao lưu trực tiếp, tuy nhiên nó chứa rất nhiều tạp âm khác nhau. Với mong muốn tách riêng phần trống để phối lại hoặc tập trung vào phần giọng hát để chỉnh sửa, người dùng chỉ cần vài cú nhấp chuột Stem Splitter để thực hiện điều đó một cách dễ dàng. 

ChromaGlow - Chức năng kéo tông hoàn hảo 

Với ChromaGlow, người dùng có thể kéo dài tông với 5 kiểu bão hòa khác nhau nhằm tăng thêm độ ấm và tạo điểm nhấn cho bản thu âm của mình. Chức năng này còn có thể mô phỏng những bản âm thanh được sản xuất tại các phòng thu nổi tiếng trên thế giới, nhờ vào sự trợ giúp của AI và Apple Silicon M-series. 

ChromaGlow - Chức năng kéo tông hoàn hảo

Logic Pro là công cụ hữu ích giúp người dùng dễ dàng biến các ý tưởng âm nhạc thành một tác phẩm hoàn chỉnh. Nếu bạn là một người nghệ sĩ làm nhạc chuyên nghiệp hoặc đơn giản chỉ là người yêu thích và mong muốn tạo ra bản nhạc của riêng mình, thì đây chắc chắn là ứng dụng dành cho bạn! 

Xem thêm: 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng