1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Hướng dẫn sử dụng iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max để đo chiều cao

Avatar admin   Ngày đăng: 05-06-2024Cập nhật: 05-06-2024

Cách đo chiều cao bằng điện thoại iPhone đơn giản và chính xác nhất!

LiDAR được trang bị lên iPhone 12 Pro với mục đích chính là tăng cường trải nghiệm AR cho máy. Tuy nhiên, máy quét LiDAR này cũng giúp cho người dùng iPhone 12 Pro có được thêm nhiều tính năng phụ tiện dụng khác như khả năng đo chiều cao của người dùng hay vật thể, thậm chí là đo chiều cao người ngồi trên ghế. Thay vì phải sử dụng thiết bị đo lường chuyên nghiệp, giờ đây người dùng chỉ cần mở ứng dụng đo chiều cao trên iPhone 12 Pro hoặc 12 Pro Max và làm theo hướng dẫn để đo chiều cao một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Lợi ích của tính năng đo chiều cao trên iPhone

Đo chiều cao bằng iPhone mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng. Tính năng này giúp bạn dễ dàng theo dõi sự thay đổi chiều cao chính xác của bản thân mà không cần đến thiết bị đo lường chuyên nghiệp.

Trải nghiệm AR trên iPhone 12 Pro

Những dòng iPhone nào có tính năng đo chiều cao?

Hiện tại, chỉ các dòng điện thoại như iPhone 12 Pro và 12 Pro Max được tích hợp máy quét LiDAR mới có tính năng đo chiều cao. Do đó, các dòng iPhone 12 tiêu chuẩn và 12 mini không có máy quét LiDAR thì không thể sử dụng tính năng này.

Những dòng iPhone nào có tính năng đo chiều cao?

Hướng dẫn cách đo chiều cao bằng iPhone 12 Pro và 12 Pro Max

Để đo chiều cao bằng iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, trước tiên bạn truy cập “Settings” (Cài đặt) và chọn “Measure” (Đo). Tại mục Measure Units (Đơn vị đo), bạn hãy chọn đơn vị đo (foot, inch hoặc centimet) mà mình mong muốn. Cuối cùng bạn hãy mở ứng dụng “Measure” lên và hướng iPhone 12 Pro/ 12 Pro Max về phía người cần đo. Ngay lập tức một đường thẳng sẽ xuất hiện trên đỉnh đầu của người kèm theo chiều cao theo đơn vị bạn đã cài đặt từ đầu.

Đo chiều cao bằng iPhone 12 Pro

Ngoài ra, ứng dụng cũng có một nút chọn chụp hình cho phép bạn chụp lại hình kèm theo cả đường đo chiều cao. Tất cả những thiết bị Apple với máy quét LiDAR đều có tính năng này, bao gồm cả iPad Pro 2020.

*Lưu ý: Chiều cao này bao gồm cả tóc, mũ, nón trên đầu và được mô tả bằng một đường vạch đứt từ chân tới đỉnh đầu.

Một số mẹo đo chiều cao bằng iPhone 12 (Pro, Pro Max) chính xác

Để đo chiều cao bằng iPhone, bạn cần sử dụng ứng dụng đo chiều cao có sẵn trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max. Sau đó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của ứng dụng để đo chiều cao một cách chính xác. Bạn chỉ cần đặt iPhone ở mắt và di chuyển để ứng dụng đo chiều cao tự động. Việc này giúp người dùng có thể đo chiều cao một cách chính xác và nhanh chóng.

Một số mẹo đo chiều cao bằng iPhone 12 (Pro, Pro Max) chính xác

Kết luận

Bài viết trên, XTmobile đã hướng dẫn cách đo chiều cao trên iPhone 12 Pro/ 12 Pro Max đơn giản, chính xác nhất hiện nay. Hy vọng những chia sẻ này sẽ có thể giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ thủ thuật iPhone hữu ích này đến bạn bè, người thân nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn

Avatar admin

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng