Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Cảnh báo: Face ID trên iPhone X bị lừa bằng con mắt làm từ giấy

Avatar admin Thứ hai, 13/11/2017, 866

Apple khẳng định, Face ID trên iPhone X không thể mở khóa khi người dùng đang ngủ. Nhưng theo trang tin GearBrain, FaceTec, iPhone X vừa bị đánh lừa thành công bằng những con mắt giả làm bằng giấy và 1 số thứ trên bánh pizza đặt lên mặt người dùng đang ngủ.

IPX-XTMOBILE_1

iPhone X đã bị thử nghiệm qua mặt Face ID thành công (Nguồn internet)

Thử nghiệm đánh lừa Face ID trên iPhone X thành công

Theo trang tin GearBrain, Công ty bảo mật sinh trắc học nổi tiếng với ứng dụng khuôn mặt zoom vừa thử đánh lừa thành công Face ID trên iPhone X bằng cách đặt những con mắt giả làm bằng giấy lên mặt người dùng. Và kết quả là tính năng Face ID trên iPhone X bị mở khóa dễ dàng.

mat-giay-xtmobile

Đánh lừa Face ID trên iPhone X bằng cách đặt con mắt bằng giấy lên mắt người dùng (Nguồn internet)

Theo FaceTec, đã tiến hành thử nghiệm "đánh lừa" bằng cách lấy 1 quả ô liu đen đặt lên trên 1 miếng nấm lật ngửa trên chiếc bánh pizza (để thay cho con mắt giả làm từ giấy đặt lên mắt người dùng) và kết quả mở khóa thành công chiếc iPhone X. Theo nguồn tin, thậm chí FaceTec sử dụng 2 cái nắp chai vẫn có thể mở khóa được iPhone X khi thử đi thử lại nhiều lần.

id-xtmobile

Face ID trên iPhone X không an toàn như Apple từng tuyên bố (Nguồn internet)

FaceTec khẳng định việc vượt mặt Face ID (ngay cả khi bật chế độ Require Attention For ID)  là 1 bước tiến rất lớn dành cho Startup có trụ sở tại Las Vegas (Mỹ). Trước đó, Bkav của VN cũng đã tung video cho thấy họ đã qua mặt công nghệ bảo mật sinh trắc học Face ID của Apple trên iPhone X, cảnh báo phương pháp bảo mật này không an toàn như Apple từng tuyên bố.

68d323ed1a37f669af26

Xem thêm:

>> iPhone X bị bẻ khóa thành công chỉ sau 1 tuần ra mắt

>> iOS 11.1.1 sửa lỗi Hey siri và tự động chỉnh từ đã có thể cập nhật

XTMobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...