1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Cách tắt tiếng khi vừa mở Tiktok đơn giản mà không phải ai cũng biết

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 10-07-2023Cập nhật: 10-07-2023

Tắt âm thanh khi mới mở TikTok để tránh các tình huống khó xử

Dù bạn sử dụng điện thoại nào chăng nữa nếu không tắt âm thanh ngay khi mở TikTok có thể sẽ gặp những tình huống khó xử như âm thanh quá to gây ảnh hưởng người xung quanh. Vì vậy để tránh những trường hợp này bạn nên theo dõi hết bài viết để được hướng dẫn cách tắt âm thanh trên Tiktok khi vừa mới mở app nhé!

Các bước tắt âm thanh khi mới mở Tiktok trên điện thoại

Trên thực tế thì thao tác này không mất nhiều thời gian và vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần thực hiện 4 bước như sau:

Bước 1: Để kích hoạt tính năng này thì người dùng công nghệ phải chắc chắn rằng bạn đã cập nhật ứng dụng của mình lên phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ngược lại, nếu bạn không chắc thì hãy vào cửa hàng để kiểm tra và cập nhật ứng dụng trên iOS hoặc Android (điều này tùy vào điện thoại mà bạn sử dụng).

Cách tắt âm thanh khi mới mở TikTok bước 1

Bước 2: Ngay sau khi đã cập nhật ứng dụng TikTok lên phiên bản phần mềm mới nhất thì người dùng nhấp vào để mở ứng dụng lên, sau đó ấn tiếp vào mục Hồ sơ (mục này nằm ở phía cuối thanh điều hướng của ứng dụng TikTok). Ngay sau đó, nhấn vào biểu tượng menu 3 gạch (biểu tượng này nằm ở góc trên bên phải màn hình) để tiếp tục thao tác.

Cách tắt âm thanh khi mới mở TikTok bước 2

Bước 3: Sau khi nhấn vào bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn sẽ hiện lên màn hình, bây giờ việc của bạn cần làm đó là chọn ngay Cài đặt và quyền riêng tư. Tiếp tục kéo xuống bên dưới để tìm chọn mục Phát lại.

Cách tắt âm thanh khi mới mở TikTok bước 3

Bước 4: Sau khi người dùng nhấp vào thì giao diện của mục Phát lại hiện lên, ngay mục Mở TikTok và tắt tiếng thì bật công tắc lên là được. Thế là hoàn thành thao tác tắt âm thanh khi vừa mở TikTok lên một cách đơn giản. Từ bây giờ ngay khi mở ứng dụng TikTok, âm thanh sẽ không ở ngay lập tức mà thay vào đó là hiển thị thông báo có mở âm thanh hay không, tùy vào nhu cầu của bạn tại thời điểm đó mà chọn, nếu mở thì vẫn sử dụng nút điều chỉnh âm lượng như bình thường.

Cách tắt âm thanh khi mới mở TikTok bước 4

Tạm kết

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn đọc cách tắt âm thanh khi vừa mở Tiktok để tránh ảnh những tình huống khó xử. Hy vọng với những thông tin bổ ích trong bài viết, bạn đọc đã có thể sử dụng Tiktok một cách dễ dàng hơn. Hẹn gặp lại bạn đọc trong những bài viết liên quan đến thủ thuật Tiktok tiếp theo của XTmobile.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng