1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
 • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
 • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
 • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
 • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
 • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
 • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
 • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
 • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
 • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
 • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Apple chính thức phát hành iOS 17.2 và iPadOS 17.2, cập nhật ngay!

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 12-12-2023Cập nhật: 12-04-2024

Apple chính thức ra mắt iOS 17.2, iPadOS 17.2 với ứng dụng Journal và nhiều tính năng mới

Sau nhiều tuần thử nghiệm beta thì hôm nay Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật lớn thứ hai cho hệ điều hành iOS/iPadOS 17 được ra mắt hồi tháng 9. Bản cập nhật iOS 17.2 và iPadOS 17.2 này mang đến cho tất cả người dùng iPhone, iPad nhiều tính năng AirDrop, StandBy và Apple Music mới. Được biết, hệ điều hành mới này xuất hiện chỉ hơn một tháng sau khi Apple chính thức phát hành iOS 17.1 và iPadOS 17.1

Bản cập nhật iOS 17.2 và iPadOS 17.2 này bao gồm ứng dụng Journal mới, được thiết kế để cho phép người dùng ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của họ. Theo đó, ứng dụng Journal này bao gồm các đề xuất ghi nhật ký, thông báo theo lịch và các tùy chọn để thêm ảnh, địa điểm. Đặc biệt, bản cập nhật này còn bổ sung thêm tùy chọn Translate cho nút hành động trên các mẫu iPhone 15 Pro. Tùy chọn này sẽ kích hoạt ứng dụng dịch để trò chuyện với ai đó bằng ngôn ngữ khác.

Apple chính thức ra mắt iOS 17.2, iPadOS 17.2 với ứng dụng Journal và nhiều tính năng mới

Bên cạnh đó cũng có một tùy chọn để quay video không gian có thể xem được trên tai nghe Apple Vision Pro ở chế độ 3D. Đáng chú ý, trong ứng dụng Tin nhắn còn có một mũi tên bắt kịp để chuyển đến tin nhắn chưa đọc đầu tiên trong cuộc trò chuyện và tùy chọn thêm nhãn dán vào bong bóng trò chuyện thông qua menu tapback. Ngoài ra, bản cập nhật iOS/iPadOS 17.2 này còn mang đến các tiện ích khác như thời tiết và đồng hồ mới, hỗ trợ truy cập dữ liệu sức khỏe thông qua Siri , danh sách phát yêu thích trong ‌Apple Music‌,...

iOS 17.2 và iPadOS 17.2 có gì mới?

- Ứng dụng Journal: Ứng dụng Journal mới này được thiết kế để cho phép người dùng ghi lại những khoảnh khắc, sự kiện quan trọng trong cuộc sống. Ứng dụng này bao gồm các gợi ý viết nhật ký, thông báo theo lịch và các tùy chọn để thêm ảnh hoặc địa điểm. Đặc biệt, người dùng có thể đánh dấu các mục quan trọng để dễ thấy khi truy cập vào ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể được khóa và được mã hóa đầu cuối để bảo mật thông tin của người dùng.

- Hỗ trợ ngôn ngữ: iOS 17.2 bổ sung thêm tùy chọn Dịch cho nút hành động trên iPhone 15 ProiPhone 15 Pro Max để dịch nhanh các cụm từ hoặc trò chuyện với ai đó bằng ngôn ngữ khác.

- Video không gian: Giờ đây ứng dụng camera trên iOS/iPadOS 17.2 đã cho phép người dùng quay video trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max để bạn có thể hồi tưởng lại những kỷ niệm của mình theo không gian ba chiều trên Apple Vision Pro

- Widget thời tiết và đồng hồ: Các widget Thời tiết và Đồng hồ mới với thiết kế trực quan và dễ dàng hiểu thông tin hơn.

iOS 17.2 và iPadOS 17.2 có gì mới?

Ngoài ra, bản cập nhật này cũng bao gồm các cải tiến và sửa lỗi sau:

 • Hỗ trợ Siri để truy cập và ghi dữ liệu từ ứng dụng “Sức khỏe” bằng giọng nói của bạn.
 • Các cải tiến của AirDrop bao gồm các tùy chọn chia sẻ liên hệ mở rộng, khả năng chia sẻ vé máy bay, vé xem phim và các thẻ khác bằng 2 thiết bị iPhone giống nhau.
 • Danh sách phát các bài hát yêu thích trong Apple Music cho phép người dùng nhanh chóng quay lại bài hát đánh dấu yêu thích.
 • Tiện ích đồng hồ kỹ thuật số mới cho phép người dùng xem nhanh thời gian trên màn hình chính khi ở chế độ Standby.
 • Tính năng tự động điền nâng cao cho phép người dùng điền thông tin như tên và địa chỉ từ danh bạ vào các tệp PDF hoặc biểu mẫu khác.
 • Cảnh báo nội dung nhạy cảm cho các nhãn dán trong ứng dụng “Tin nhắn”.
 • Khắc phục sự cố có thể ngăn sạc không dây trên một số thiết bị iPhone, iPad nhất định.

Cách cập nhật iOS 17.2 và iPadOS 17.2 trên điện thoại iPhone, iPad

Để tải xuống và cài đặt iOS 17.2 và iPadOS 17.2, người dùng iPhone, iPad truy cập vào ứng dụng “Cài đặt”, nhấn chọn “Cài đặt chung” rồi ấn “Cập nhật phần mềm”. Nếu thiết bị của bạn không thể cập nhật lên iOS 17 thì bạn có thể tiến hành cài đặt bản cập nhật iOS 16.7.3 tương tự. Bạn nghĩ sao về những tính năng mới trên iOS 17.2 và iPadOS 17.2 này, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này cho XTmobile cùng biết nhé! 

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Macrumors)

Mình là Bích Phượng, một content writer với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content công nghệ. Mình là một người đam mê viết lách, mong muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của bản thân đến mọi người qua những bài viết. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng