1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

8 thủ thuật đơn giản giúp bạn làm chủ BlackBerry Priv

Avatar admin   Ngày đăng: 18-11-2016Cập nhật: 18-11-2016

Nếu bạn là một fan cực kỳ hâm mộ BlackBerry Priv, 8 thủ thuật cực kỳ đáng giá dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời với chiếc siêu phẩm siêu “chất” này của người hùng “Dâu Đen”.

1, Tính năng Lift to wake với khả năng mở khóa tuyệt vời

Có rất nhiều những chiếc smartphone cung cấp chế độ khóa màn hình thông minh. Từ tính năng Ambient Display của Nexus, Glance Screen của dòng Lumia từ Microsoft cho đến Moto Display của Moto X, người dùng c hẳn sẽ không còn xa lạ gì với nhiều sự lựa chọn về việc đánh thức chiếc điện thoại của mình bằng việc nhấc nó ra khỏi túi.

1

Siêu phẩm Priv cũng là một trong những quân bài của “Dâu Đen” sở hữu khả năng tuyệt vời ấy theo một cấp độ cực kỳ khác biệt. Khi người dùng kích hoạt tính năng "Lift to Wake" trong menu cài đặt và nhấc chiếc smartphone này lên từ một bề mặt phẳng, BlackBerry Priv sẽ tự động mở khóa màn hình hoàn toàn.

Kích hoạt tính năng bằng cách truy cập: Settings > Display > Lift to Wake

2, Mở khóa màn hình tiện lợi bằng nút space

Ngoài tính năng mở khóa bằng chế độ Lift to Wake hay nhấn đúp 2 lần, ở BlackBerry Priv còn mang đến người dùng một thao tác mở khóa đơn giản và cực kỳ tiện lợi. Chỉ cần trượt bàn phím lên và nhấn nút space 1 lần, chiếc smartphone của bạn sẽ được mở khóa ngay lập tức.

2

Tính năng này được tích hợp sẵn khi sử dụng Smart Lock và không được phép thiết lập mã PIN

3, Khả năng tìm kiếm nhanh với Universal Search

BlackBerry thừa hưởng rất nhiều cảm hứng từ nền tảng WebOS của Palm. Đối với những ai đã từng sử dụng BB10 OS chắc hẳn đều nhớ về sự hữu dụng của tính năng Universal Search, vốn đã đưa vào sử dụng ở BlackBerry Priv. Với những nâng cấp cực kỳ đáng giá, người dùng chỉ cần gõ những thông tin cần tìm theo danh sách có sẵn. Nếu muốn mở nhanh một ứng dụng nào đó, chỉ cần gõ những chữ cái đầu tiên của nó. Với tính năng tiện ích này, người dùng luôn nhận được một cửa sổ tìm kiếm mở rộng với nhiều tùy chọn, đảm bào rằng kết quả cho ra sẽ thật nhanh chóng đáp ứng được êu cầu tìm kiếm nhanh của người dùng.

3

4, Thiết lập ứng dụng Swipe Shortcut trên BlackBerry Priv

Bằng cách nhấn và giữ nút Home của Priv, người dùng có thể truy cập nhanh vào Google Now và BlackBerry Hub, và nó cũng cung cấp một phím tắt cho các chức năng tìm kiếm vô cùng hữu dụng của chiếc siêu phẩm này. Ngoài việc gán ứng dụng cho hai vị trí trên, người dùng còn có nhiều sự lựa chọn khác bằng cách gán số điện thoại liên lạc để gọi nhanh, hoặc gán một thao tác thực thi bất kỳ nào đó như một shortcut.

4

Sự thú vị mà BlackBerry mang đến bằng cách thiết lập sẵn một loạt các shortcut phổ biến sẽ giúp người dùng tiếp cận nhanh những ứng dụng muốn truy cập.

Kích hoạt tính năng bằng cách truy cập vào Settings > Swipe shortcuts

5, Điều chỉnh linh động tính năng Productivity Tab 

Nếu sở hữu một chiếc BlackBerry Priv, nhìn vào bất kỳ hình ảnh nào của chiếc siêu phẩm này trong tình trạng hoạt động bình thường, người dùng sẽ dễ dàng nhìn thấy một tab ảo xuất hiện từ cạnh của màn hình cong. Đó là Productivity Tab, một tính năng giúp người dùng truy cập nhanh chóng vào các ứng dụng thường xuyên sử dụng, đã được thêm vào trước đó như lịch, danh bạ, tin nhắn hay một số app của bên thứ ba.

5

Tính năng đặc biệt này được vận hành tương tự như cách thức hoạt động của App Edge mà màn hình cong của S6 Edge hay S6 Edge Plus thể hiện.

Kích hoạt tính năng bằng cách truy cập: Settings > Display > Productivity Tab > Chuyển sang chế độ On

6, Bộ phím tắt tiện dụng từ hệ thống bàn phím cứng giúp tiết kiệm thời gian

BalckBerry Priv là chiếc smartphone nổi bật với hệ thống bàn phím cứng tuyệt vời, không chỉ giúp người dùng thực hiện các tác vụ nhập liệu mà còn mang đến hệ thống phím tắt siêu tiện lợi. Với bàn phím đặc biệt này, người dùng hoàn toàn có thể khai thác và tận dụng tối ưu nó cho những mục đích sử dụng của mình.

6

Hệ thống bàn phím vật lý của siêu phẩm từ “Dâu Đen” sở hữu 35 phím, trong đó đặc biệt là 26 phím ký tự Alphabet có khả năng vận hành cho ra 52 phím tắt khác nhau. Về mặc định, “Dâu Đen” đã thiết lập sẵn cho người dùng ở chiếc siêu phẩm này 15 phím tắt cơ bản, được thể hiện như sau:

A - Mở danh bạ
B - Mở trình duyệt
C - Soạn Email
D - Viết note mới
H - Mở ứng dụng Help
K - Khoá màn hình
L - Mở Lịch
M - Mở BlackBerry Hub 
N - Mở BBM 
O - Mở cài đặt
P - Mở lịch sử cuộc gọi
S - Mở trình tìm kím
T - Thêm một task mới
U - Mở máy tính
W - Mở Call Voicemail

Để sử dụng tính năng này, người dùng cần truy cập vào BlackBerry Launcher Setting để kích hoạt nó bằng cách ấn và giữ màn hình, chọn Settings, chọn Typig action rồi nhấn chọn vào dòng Use a short-press keyboard shortcut.

7, Điều khiển con trỏ trên BlackBerry Priv bằng cách vuốt hệ thống bàn phím cảm ứng

Chức năng đóng vai trò như một trackpad của BlackBerry Priv giúp người dùng di chuyển và điều khiển con trỏ một cách chính xác. Để đặt lại vị trí con trỏ vào một trường văn bản trong khi đã triển khai bàn phím, đầu tiên nhấp đúp vào bất kỳ phần nào của bàn phím vật lý. Khi con trỏ màu xanh xuất hiện, kéo ngón tay của bạn trên các phím để di chuyển con trỏ đến vị trí mong muốn, sau đó tiếp tục gõ. Với khả năng điều khiển con trỏ, người dùng se không còn bận tâm gì về việc tạo ra các văn bản mới một cách nhanh chóng, dễ dàng với bàn phím nổi trội từ BlackBerry.

7

8, Tạo cảnh báo tùy chỉnh trên BlackBerry Priv

Với tính năng tiện lợi này, người dùng có thể áp dụng tạo cảnh báo tùy chỉnh cho các thư được gửi đến một đến một tài khoản cụ thể. Chẳng hạn như người dùng có thể cài đặt âm thanh thông báo khi nhận thư được gửi với mức độ quan trọng.

8

Kích hoạt tính năng này bằng cách truy cập BlackBerry Hub > Settings > Custom Alerts

. Trở về trang chủ tại ĐÂY 

. Xem các tin tức mới nhất tại ĐÂY

Thế hệ iPhone 8 sẽ trình làng với 3 phiên bản màn hình khác nhau

Đánh giá siêu phẩm Android Blackberry Priv: Sứ giả bảo mật an ninh hoàn hảo của thời đại

 

Avatar admin

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng