1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Tổng hợp những tính năng mới trên Apple Pencil Pro

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 13-05-2024Cập nhật: 13-05-2024

5 tính năng mới trên Apple Pencil Pro mà bạn không nên bỏ lỡ!

Vào tối ngày 07/05/2024 vừa qua, Apple đã ra mắt một số phụ kiện mới dành cho mẫu máy tính bảng iPad Pro 2024 mới của mình và Apple Pencil Pro là một trong số đó. Chiếc bút cảm ứng này sở hữu một số nâng cấp ấn tượng hơn so với thế hệ tiền nhiệm trước. Vậy Apple Pencil Pro thế hệ mới này có gì đặc biệt? Cùng XTmobile điểm lại các tính năng mới trên Apple Pencil Pro được giới thiệu trong sự kiện Let Loose 2024 vừa diễn ra nhé!

Cử chỉ bóp

Tính năng này cho phép Apple Pencil Pro cảm nhận được áp lực tác động lên các cạnh của thiết bị. Chỉ cần bóp nhẹ vào bút, người dùng đã có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa các công cụ hoặc điều chỉnh độ dày của nét khi vẽ hay viết. Đặc biệt, người dùng còn có thể thay đổi màu sắc của đường nét vẽ một cách liền mạch hơn.

Cử chỉ bóp

Phản hồi xúc giác

Bên cạnh tính năng cử chỉ bóp, phản hồi xúc giác là một trong những tính năng mới nổi bật nhất của chiếc bút cảm ứng Apple Pencil Pro. Bút Apple Pencil Pro sở hữu hệ thống phản hồi xúc giác với chuyển động rung nhẹ khi người dùng bóp, nhấn đúp hoặc chạm vào Smart Shape. Ngoài ra, tính năng này còn cung cấp phản hồi khi sử dụng tính năng chụp nhanh vào hình dạng thông minh. 

Phản hồi xúc giác

Phản hồi cảm ứng tùy chỉnh

Apple Pencil Pro có một con quay hồi chuyển bên trong thiết bị, cho phép xoay nòng để thay đổi hướng của một số công cụ nhất định. Tính năng phản hồi cảm ứng tùy chỉnh này cung cấp khả năng kiểm soát chính xác hơn nhiều. Nhờ đó, người dùng có thể thay đổi hướng của các công cụ bút và cọ thật trong khi vẽ hoặc phác thảo nhờ thao tác xoay thân bút. Không chỉ vậy, tính năng này còn giúp khả năng xoay bút được tối ưu nhờ con quay hồi chuyển tích hợp. 

Phản hồi cảm ứng tùy chỉnh

Hỗ trợ Find My

Giống AirPods Pro 2, bút cảm ứng Apple Pencil Pro trở thành phụ kiện tiếp theo được trang bị tính năng Find My (Tìm của tôi). Tính năng được trang bị sẵn trên ‌Apple Pencil‌ Pro này giúp người dùng có thể theo dõi thiết bị cùng với iPad và các thiết bị khác trong ứng dụng. Nhờ khả năng định vị thông minh Find My mà người dùng có thể dễ dàng tìm lại bút của mình hơn mỗi khi thất lạc. Đặc biệt, nếu chẳng may Apple Pencil Pro bị thất lạc thì tính năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thiết bị một cách dễ dàng hơn.

Hỗ trợ Find My

Khả năng kết nối từ tính

Các mẫu iPad Pro 2024 và iPad Air 2024 được trang bị một giao diện từ tính mới. Giao diện từ tính hiện đại này giúp người dùng dễ dàng sạc và kết nối bút với iPad Pro và iPad Air mới. Nhờ khả năng kết nối từ tính này, người dùng chỉ cần gắn Apple Pencil Pro vào cạnh của chiếc máy tính bảng iPad mới của mình, thiết bị sẽ kết nối và sạc tự động.

Khả năng kết nối từ tính

Kết luận

Tóm lại, XTmobile đã liệt kê 5 tính năng mới trên Apple Pencil Pro mà bạn không nên bỏ qua. Có thể thấy, với mức giá 129 USD (khoảng 3 triệu đồng), bút cảm ứng Apple Pencil Pro hứa hẹn sẽ trở thành công cụ sáng tạo đắc lực cho những người dùng iPad chuyên nghiệp như nhà thiết kế hay họa sĩ. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua iPad Pro 2024 và Apple Pencil Pro chính hãng, giá rẻ thì hãy ghé đến ngay hệ thống cửa hàng XTmobile nhé! 

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng