1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Thay đổi thiết kế của Galaxy Z Fold 6 được xác nhận bởi một nhà sản xuất ốp lưng nổi tiếng

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 07-05-2024Cập nhật: 07-05-2024

Thêm nguồn tin củng cố thay đổi thiết kế trên Samsung Galaxy Z Fold 6.

Samsung sẽ trình làng dòng Galaxy Z Fold 6 sau chưa đầy hai tháng nữa. Đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã nghe được một số thông tin chi tiết thực sự thú vị về chiếc smartphone màn hình gập sắp ra mắt. Trước đây đã có tin đồn về việc Samsung sẽ thay đổi ngôn ngữ thiết kế tổng thể của smartphone màn hình gập mới.

Giờ đây, thông tin đã được xác nhận bởi Thinborne, một nhà sản xuất ốp lưng nổi tiếng chuyên sản xuất ốp lưng mỏng và nhẹ cho điện thoại. Những tin đồn mà chúng ta đã nghe trước đây đề cập rằng lần này Galaxy Z Fold 6 sẽ có thiết kế rộng hơn một chút. Đây chắc chắn là một điều tốt vì các thiết bị Galaxy Z Fold trước đây đã có màn hình phía trước khá hẹp.

Thêm nguồn tin củng cố thay đổi thiết kế trên Samsung Galaxy Z Fold 6.

Dựa trên kết xuất bị rò rỉ này, điều này sẽ thay đổi với các thiết bị màn hình gập sắp tới. Dựa vào hình ảnh cho thấy, so với các model tiền nhiệm thì màn hình ngoại Samsung Galaxy Z Fold 6 thực sự có kích thước rộng hơn. Đây không phải là điều đáng ngạc nhiên, bởi đó là một trong những điều được người dùng kỳ vọng từ rất lâu.

Ngoai ra, những rò rỉ và tin đồn khác về Galaxy Z Fold 6 đều đề cập đến việc điện thoại sẽ phẳng hơn với các cạnh sắc nét hơn.  Đây là một bước đi đúng hướng và DNA cho cảm giác thiết kế Z Fold 6 sẽ được lấy từ Galaxy S24 Ultra - một trong những điện thoại tốt nhất khi nói đến thiết kế.

Về ngày phát hành, Galaxy Z Fold 6 dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 7. Nhiều dự đoán cho rằng máy sẽ trình làng vào ngày 10 tháng 7, trước khi Thế vận hội diễn ra trên toàn thế giới và tin vui là chúng ta sẽ có trên tay một chiếc điện thoại khá gọn gàng với nhiều tính năng. Samsung cũng đang có kế hoạch ra mắt nhiều thiết bị khác, bao gồm Galaxy Ring, dòng Galaxy Watch 7 và Galaxy Z Flip 6.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng