1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Samsung đánh bại Apple trên sân nhà với 38% doanh thu sau 12 tháng

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 27-06-2024Cập nhật: 27-06-2024

Samsung khuấy đảo thị trường smartphone Mỹ, giành 38% thị phần sau 1 năm.

Apple luôn dẫn đầu về doanh số bán điện thoại thông minh tại Mỹ, tại thị trường quê nhà các mẫu smartphone như iPhone 14, iPhone 13...hay bất kỳ dòng nào điều nhận được sự ủng hộ. Nhưng hiện tại "Táo khuyết" đang đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ Samsung. Apple đã cố gắng đảm bảo vị trí dẫn đầu về doanh số bán điện thoại trong nhiều năm.

Nhưng năm ngoái, có vẻ như Samsung đã chiếm "ngôi vương" với doanh số bán điện thoại thông minh khổng lồ 38% tại Hoa Kỳ. Apple theo sát phía sau với doanh số bán iPhone là 33% trong cùng kỳ. Dựa trên thông tin từ một công ty nghiên cứu có tên CIRP. Họ đã chia sẻ dữ liệu cho thấy Samsung đã vượt mặt Apple tại quê nhà về doanh số bán điện thoại trong khoảng thời gian 12 tháng, kết thúc vào tháng 3 năm 2024.

Samsung khuấy đảo thị trường smartphone Mỹ, giành 38% thị phần sau 1 năm.

Apple đã tạo ra sự cạnh tranh gay gắt với gã khổng lồ Hàn Quốc, nhưng không đạt được kết quả mong muốn so với các thiết bị Galaxy được bán trong khuc vực. Mặc dù điều này có vẻ gây bất ngờ, nhưng chúng ta cũng phải xem xét việc Samsung cung cấp rất nhiều thiết bị bao gồm Galaxy S (model mới nhất Galaxy S24 series) đến Galaxy A, Galaxy M...thân thiện với ngân sách. Đồng thời người dùng cũng có đa dạng sự lựa chọn hơn.

Do Samsung phục vụ người dùng ở hầu hết mọi mức giá nên cơ hội đảm bảo vị trí dẫn đầu sẽ cao hơn đáng kể. Một số người sẽ cho rằng Apple có chính sách định giá tương tự cho các sản phẩm của mình. Nhưng chúng ta phải xem xét rằng thiết bị duy nhất mà công ty bán dưới mốc 500 USD là iPhone SE.

Samsung lẽ ra đã có thể đảm bảo vị trí nhờ các thiết bị cấp thấp đến trung cấp, vốn đã được chứng minh là khá phổ biến ở các bang. Có vẻ như, Samsusng đang nhận được sự công nhận về thương hiệu mà họ cần, ngay cả từ các điện thoại tầm trung. Điều này có thể mang đến nhiều lợi ích cho công ty, đặc biệt về lâu dài.

Ngoài Apple và Samsung, Google chỉ đạt được doanh số bán điện thoại thông minh ở Mỹ là 6%, trong khi Motorola đạt được 13%, một con số khá bất ngờ. Thật tuyệt vời khi thấy sự cạnh tranh vẫn diễn ra sôi nổi trong khu vực với nhiều thương hiệu khác nhau để giành vị trí dẫn đầu. Xu hướng này có thể thay đổi với dòng iPhone 16 sắp ra mắt của Apple vì nó dự kiến ​​sẽ mang đến một số bổ sung về AI. Chắc hẳn điều này cũng góp phần tăng doanh số bán hàng trong khu vực. Hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng