1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ tư, 26/01/2022,

Nubia Red Magic 7 xuất hiện trên AnTuTu với điểm hiệu năng ấn tượng, sạc nhanh 165W

Nubia dự kiến ​​sẽ trình làng mẫu smartphone gaming mới của mình có tên là Red Magic 7. Cách đây không lâu điện thoại này đã liên tục đạt các chứng nhận như TENAA, GeekBench và FCC.

Ngay sau khi các nhà sản xuất điện thoại chơi game liên tục tung ra các sản phẩm mới thì Nubia cũng bắt đầu có động thái. Cụ thể những ngày gần đây chúng ta liên tục nhìn thấy các thông tin về Nubia Red Magic 7 trên báo mạng.

Nubia Red Magic 7 phá vỡ kỷ lục trên AnTuTu

Hôm nay công ty con của ZTE đã chính thức giới thiệu chiếc điện thoại chơi game mới sắp được trình làng của mình. Cùng với đó model này còn xuất hiện trên nền tảng đo điểm chuẩn AnTuTu qua đó xác nhận nhiều thông tin về cấu hình.

Nubia Red Magic 7 phá vỡ kỷ lục trên AnTuTu

Hôm nay trên tài khoản Weibo chính thức của Nubia đã đăng tải một số thông tin về thiết bị này. Bài đăng còn tiết lộ Nubia Red Magic 7 đã phá vỡ kỷ lục về điểm hiệu năng trên nền tảng AnTuTu 9. Trong khi đoạn giới thiệu khác còn tiết lộ điện thoại sẽ có khả năng làm mát tốt khi có tới 41.279 tấm nhiệt.

Nubia Red Magic 7 hỗ trợ sạc nhanh 165W

Cuối cùng, đoạn teaser còn tiết lộ Nubia Red Magic 7 sẽ ra mắt với viên pin lớn cùng công nghệ sạc nhanh lên đến 165W. Có thể thấy con số này vượt xa so với các nhà sản xuất khác ở thời điểm hiện tại. Và sẽ thật bất ngờ nếu như sạc nhanh 200W xuất hiện.

Nubia Red Magic 7 hỗ trợ sạc nhanh 165W

Thực tế đã có nhiều tin đồn cho rằng Xiaomi đã có bộ sạc này tuy nhiên người dùng phải chờ ít nhất một năm nữa. Do đó Nubia có thể là người đầu tiên phá vỡ cột mốc 120W / 125W. Đồng thời, Digital Chat Station còn tiết lộ bộ sạc thực tế của chiếc điện thoại này sẽ có tổng đầu ra 20V / 8.25A.

Nubia Red Magic 7 sẽ ra mắt trong tháng tới

Với lượng thông tin rò rỉ ngày càng nhiều cũng như liên tục đạt các chứng nhận quan trọng cho thấy Nubia Red Magic 7 đã sẵn sàng cho việc ra mắt. Chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng điện thoại chơi game này sẽ được trình làng vào tháng 2 tới đây. Ngay khi vừa ra mắt thiết bị sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với điện thoại Legion Gaming để thống trị thị trường Trung Quốc.

Rất có thể Nubia Red Magic 7 phiên bản toàn cầu sẽ được phát hành vào tháng 3 năm nay. Nubia có khả năng sẽ sử dụng công nghệ sạc nhanh 165W cho thiết bị này. Về cơ bản máy sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 cùng 16GB RAM và 512GB ROM. Tất nhiên điện thoại còn đi cùng hệ thống làm mát vật lý mới hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho người dùng.XTmobile.vn (Gizchina)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...