Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Ốp lưng Galaxy A80 sẽ như thế nào với hệ thống camera xoay trượt?

Avatar adminMinhTri Thứ hai, 15/04/2019, 332

Galaxy A80 sở hữu hệ thống camera xoay trượt độc đáo, với thiết kế này thì ốp lưng của máy có hình dạng thế nào đang rất được quan tâm. Đây là smartphone tầm trung sở hữu nhiều điểm nổi bật mà Samsung vừa ra mắt. 

>> Xem thêm:

Mới đây, Olixar - Một nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng đã giới thiệu một số mẫu ốp lưng, bao da dành riêng cho Galaxy A80. Với 2 mẫu ốp lưng bảo vệ và bao gia Slim, vỏ Gel Flexishield vừa được nhà sản xuất đăng tải bán trên trang web của mình. Tất cả đều được sử dụng thiết kế giống nhau, chỉ khác về mặt chất liệu.

Tất cả đều được sử dụng thiết kế giống nhau, chỉ khác về mặt chất liệu.

Do cơ chế camera Galaxy A80 có phần đặc biệt, nên thiết kế của ốp lưng này đều bị cắt phần đầu để lộ ra cụm camera của thiết bị. Nhìn chung, chúng không được đánh giá cao về mặt thiết kế nhưng vẫn đảm bảo, bảo vệ được mặt lưng và các khung viền của máy. Bên cạnh đó, còn cho phép người dùng chụp ảnh selfie hay gọi video call khi cần. 

Tất cả đều được sử dụng thiết kế giống nhau, chỉ khác về mặt chất liệu.

Theo thông tin giá bán trên web của Olixar thì bao da Slim sẽ có giá khoảng 510.000đ, trong khi đó vỏ Gel FlexiShield sẽ có giá chỉ khoảng 150.000đ. Galaxy A80  được tích hợp màn hình New Infinity mới, có kích thước lên đến 6,7 inch và độ phân giải Full HD+, trên tấm nền Super AMOLED. Cấu hình Galaxy A80 được cung cấp sức mạnh từ bộ xử lý Snapdragon 710, cùng bộ nhớ lưu trữ RAM 8GB và ROM 128GB, viên pin 3,700 mAh.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...