1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Màn hình ngoài của Galaxy Z Flip 5 có thể sẽ không cung cấp nhiều tính năng xịn sò như Samfans mong đợi

Avatar adminBich Phuong   Thứ ba, 18/07/2023,

Galaxy Z Flip 5 được trang bị màn hình ngoài lớn hơn nhưng có thể sẽ không cung cấp nhiều tính năng mới hữu ích như mong đợi

Trước đây đã có báo cáo cho rằng nhà sản xuất Samsung đang thực hiện việc tối ưu hóa các ứng dụng cốt lõi của Google. Như bản đồ, tin nhắn, gmail, Youtube và các ứng dụng khác để nó có thể hoạt động hoàn hảo trên màn hình ngoài của chiếc Galaxy Z Flip 5. Tuy nhiên, mới đây lại rò rỉ một hình ảnh của chiếc điện thoại gập thế hệ mới này cho thấy khả năng hạn chế ở màn hình ngoài của thiết bị. 

Nhìn vào hình ảnh rò rỉ này có thể thấy rằng Cover Screen sẽ cung cấp tiện ích thời tiết, thời gian, lịch sử cuộc gọi của người dùng và phần trăm pin của điện thoại. Điều đáng chú ý nhất là hình ảnh này lại không hiển thị bất kỳ ứng dụng nào của Google được tối ưu hóa. Và có vẻ như màn hình ngoài của Galaxy Z Flip 5 cũng sẽ không có chức năng Quick View xịn sò như trên Motorola Razr 40 Ultra. Do đó, người dùng sẽ không thể xem các ứng dụng ở màn hình ngoài của thiết bị nếu không mở “vỏ sò” ra. Ngoài ra, bạn cũng không thể gửi hoặc trả lời tin nhắn nhanh nhờ QWERTY ảo xuất hiện trên màn hình ngoài.

Màn hình ngoài của Galaxy Z Flip 5 có thể sẽ không cung cấp nhiều tính năng mới hữu ích như mong đợi

Điều này khiến cho nhiều fan hâm mộ của Samsung khá thất vọng về chiếc flagship gập thế hệ mới này. Tuy nhiên, đây không có nghĩa là Samsung sẽ không công bố các ứng dụng này vào ngày 26 tháng 7 trong sự kiện Galaxy Unpacked tại Seoul. Được biết, Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Z Flip 5 cùng với Galaxy Z Fold 5 và một số thiết bị khác Galaxy Watch 6 và Watch 6 Classic và dòng máy tính bảng Galaxy Tab S9. Hãy thường xuyên theo dõi XTmobile để có thể cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về Galaxy Z Flip 5 trong thời gian sắp tới nhé!!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Phone Arena)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng