1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Galaxy Z Flip 5 là mẫu điện thoại Samsung nhỏ nhất sở hữu tính năng DeX

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 15-05-2023Cập nhật: 15-05-2023

Galaxy Z Flip 5 sẽ được trang bị nhiều tính năng hiện đại, bao gồm DeX

Như đã biết, thời gian tới Samsung sẽ ra mắt hai mẫu điện thoại màn hình gập là Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5. Thiết bị sẽ cung cấp những tính năng hiện đại bậc nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng công nghệ, nhất là mẫu màn hình gập dọc dạng vỏ sò của Samsung - Galaxy Z Flip.

Dù chưa lên kệ nhưng thông tin về Galaxy Z Flip 5 xuất hiện dày đặc. Thiết bị được cho là sở hữu nhiều công nghệ hiện đại như tấm nền AMOLED có tốc độ làm tươi lên tới 120Hz hay chip Snapdragon mới nhất. Song, một vài ý kiến cho rằng flagship Samsung vẫn tồn tại một số thiếu sót. Trong đó có thể kể đến như camera trên các điện thoại này sẽ không mang tới trải nghiệm tốt như các thiết bị dòng Galaxy S của Samsung.

Galaxy Z Flip 5 sẽ được trang bị tính năng DeX hiện đại

Xét về phần mềm, các điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip hiện tại không có một trong những tính năng tốt nhất của công ty, đó chính là Samsung DeX. Tuy nhiên, trang PhoneArena tiết lộ rằng điều đó sẽ được khắc phục trong năm nay. Theo đó, biến thể Galaxy Z Flip 5 sắp ra mắt sẽ hỗ trợ Samsung DeX, nhà sản xuất xứ Hàn sẽ biến nó trở thành điện thoại Galaxy nhỏ nhất hỗ trợ tính năng hiện đại này.

Nói một cách dễ hiểu thì DeX là công cụ cho phép người dùng biến điện thoại và máy tính bảng Samsung thành một máy trạm có giao diện tương tự như máy tính để bàn. Ngoài ra, phần giao diện máy tính để bàn đó có thể được chiếu lên màn hình ngoài, chẳng hạn như TV thông minh hoặc màn hình bằng kết nối không dây hoặc sử dụng bộ chuyển đổi HDMI (màn hình có kết nối USB-C cũng được hỗ trợ).

Đồng thời, người dùng còn có thể kết nối các thiết bị đầu vào tiêu chuẩn như chuột và bàn phím. Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ thì Galaxy Z Flip 5 sẽ ra mắt cùng với Galaxy Z Fold 5, dòng Galaxy Tab S9 và đồng hồ thông minh Galaxy Watch 6. Được biết các thiết bị hiện đại này sẽ có mặt đầy đủ trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo được tổ chức vào thời điểm cuối tháng 7 tới. Cùng XTmobile chờ xem nhé!

Xem thêm: 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng