1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Rất nhiều thiết bị Galaxy sắp ra mắt khi toàn bộ lộ trình của Samsung bị rò rỉ

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 15-04-2024Cập nhật: 15-04-2024

Lộ trình ra mắt các sản phẩm của Samsung bị rò rỉ.

Sau khi ra mắt các model Galaxy S24, có vẻ như lịch trình ra mắt sắp tới của Samsung trong năm 2024 sẽ ngày càng bận rộn hơn. Việc Galaxy S24 series được phát hành vào đầu năm này đã được đón nhận nồng nhiệt trên toàn cầu. Sắp tới, Samsung sẽ ra mắt nhiều sản phẩm xuất sắc hơn và được người dùng mong đợi.

Một rò rỉ mới đã xuất hiện danh sách tất cả các thiết bị mà Samsung sẽ phát hành trong năm nay. Đồng thời có một số cái tên quen thuộc và một số xác nhận về những gì gã không lồ công nghệ Hàn Quốc đang lên kế hoạch. Đầu tiên, bộ đôi điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold 6, Samsung Galaxy Z Flip 6 và Galaxy Fold Ultra được cho là sẽ trình làng vào tháng 7.

Có vẻ như biến thể Ultra sẽ không được gọi là Fold 6 Ultra, đây là một điều thú vị và nó đặt ra câu hỏi liệu có một dòng sản phẩm riêng dành cho điện thoại màn hình gập cao cấp hay không. Tháng 7 cũng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của các thiết bị đeo mới, bao gồm dòng Galaxy Buds 3, dòng Galaxy Watch 7 và Galaxy Ring.

Rất nhiều thiết bị Galaxy sắp ra mắt khi toàn bộ lộ trình của Samsung bị rò rỉ

Tiếp tục, rò rỉ cũng nói về việc Samsung có kế hoạch ra mắt một số thiết bị Fan Edition trong năm nay. Bắt đầu nhưng không giới hạn ở Galaxy S24 FE, Galaxy Z Flip FE, Galaxy Z Fold FE, Galaxy Watch FE, Galaxy Buds 2 FE và Galaxy Tab S10 FE. Không chỉ vậy, chúng ta còn có dòng Galaxy S10 nguyên bản, tai nghe Galaxy XR, Galaxy Book 4 Edge, và tất nhiên, dòng Galaxy S25, sẽ ra mắt vào đầu năm 2025.

Tại thời điểm này, có thể chắc chắn rằng Samsung sẽ có một năm bận rộn và lộ trình của công ty chắc chắn đầy tham vọng và ấn tượng. Điều ấn tượng hơn nữa là mặc dù đang phát triển các thiết bị mới và tập trung vào tương lai, công ty cũng cam kết đảm bảo rằng các thiết bị cũ sẽ nhận được nhiều sự yêu thích, nếu không muốn nói là nhiều hơn.

Gần đây chúng ta đã biết rằng các tính năng của Galaxy AI, cùng với One UI 6.1, sẽ có trên dòng Galaxy S22 và Galaxy S21 vào tháng tới. Việc các nhà sản xuất Android thường xuyên ra mắt các sản phẩm không theo một quy trình nào thì, Samsung dường như là công ty duy nhất có lộ trình vững chắc.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng