Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

LG V30 sẽ sở hữu một thiết kế mới, tính năng sạc không dây sẽ có trên tất cả các phiên bản

Avatar admin Chủ nhật, 25/06/2017, 2444

1674037

Theo GSMArena, LG V30 sẽ được trang bị tính năng sạc không dây trên tất cả các phiên bản, trước đó LG G6 cũng sở hữu tính năng sạc không dây, tuy nhiên tính năng này chỉ xuất hiện trên các phiên bản được bán ra tại Châu Âu.

Đây là một điều đáng mừng cho người hâm mộ tại các thị trường khác khi họ đều được sở hữu một phiên bản với đầy đủ các tính năng như nhau, tuy nhiên công nghệ sạc không dây chưa quá phổ biến bởi tốc độ sạc của nó chưa nhanh cũng như chưa thực sự giống cái tên “sạc không dây”, bởi vì chúng ta vẫn phải sử dụng dây sạc cho một dock sạc không dây và sử dụng dock sạc đó để sạc cho điện thoại của mình.

gsmarena_001_1

Ngoài ra thông tin về thiết kế của LG V30 cũng bị lộ, nó sẽ có một chút thay đổi so với người tiền nhiệm của nó. Thay vì sử dụng kim loại, LG sẽ trang bị một mặt kính cho mặt lưng V30, giống như những gì LG đã làm trên LG G6. Đây là thiết kế được rất nhiều các nhà sản xuất sử dụng hiện tại, đi đầu là Samsung sau đó đến HTC và bây giờ đến lượt LG.

LG V30 có thể sẽ sở hữu 4 camera với 2 camera trước và 2 camera sau, có lẽ camera trên LG V30 vẫn sở hữu các tính năng tương tự như V20. Ngoài ra LG V30 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 835, 4 hoặc 6GB RAM, cảm biến vân tay ở mặt sau,…

Xem thêm: Vui xuân Đinh Dậu, tậu điện thoại nào giá từ 5 đến 7 triệu?

Xem thêm: Với khoảng 5 triệu, bạn có thể mua được chiếc điện thoại nào? Hãy tham khảo top 5 điện thoại dưới đây

Xem thêm: Điểm danh những siêu phẩm được ra mắt vào nửa đầu năm nay có mặt tại XTmobile

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...