Gọi tư vấn(8:00 - 21:30)19002043

LG G8 ThinQ có giá bán cực tốt tại Hoa Kỳ, khiến người dùng hài lòng

Avatar adminNguyễn Phan Thảo Nguyên Thứ tư, 13/03/2019, 230

LG G8 ThinQ là một trong những thiết bị cao cấp được LG tung ra trong năm 2019, tuy sinh sau đẻ muộn hơn so với đối thủ trực tiếp Galaxy S10 nhưng máy vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng. Chiếc điện thoại mới này đã sẵn sàng cho phép đặt hàng từ ngày 15/03/2019. 

Tại thị trường nội địa Hàn Quốc, LG cho biết họ đã hạ giá khởi điểm của flagship G-series trước đó, trong khi hiệu năng LG G8 ThinQ vẫn được nâng cấp mạnh mẽ. Tất nhiên, LG cũng không đủ khả năng giảm giá mạnh đối với điện thoại vốn quá đắt đỏ LG G7 ThinQ. Được biết mức giá chính thức của  điện thoại LG G8 ThinQ sẽ dừng lại ở khoảng 18 triệu đồng ( 897.600 KRW. 

LG G8 ThinQ tại thị trường Hoa Kỳ sẽ có giá tốt hơn?

Tương tự như phiên bản Galaxy S10e giá rẻ sẽ có giá khoảng 18,4 triệu đồng (795 USD) tại Hàn Quốc, nhưng tại thị trường Mỹ Galaxy S10e chỉ có giá khoảng 17,3 triệu (750USD) mức giá chênh lệch khoảng 1 triệu. Chính vì vậy rất có khả năng LG G8 ThinQ tại thị trường Mỹ cũng sẽ có mức giá rẻ hơn so với thị trường nội địa. 

LG G8 ThinQ có giá bán cực tốt tại Hoa Kỳ, khiến người dùng hài lòng

Một lần nữa, giống như điện thoại Galaxy S10e giá rẻ, LG G8 ThinQ không được đẩy mạnh theo một tiêu chuẩn nào. Cụ thể, máy vẫn được trang bị màn hình 6,1 inch, cung cấp sức mạnh từ vi xử lý Snapdragon 855 đi kèm bộ nhớ lưu trữ RAM 6GB và ROM 128GB. Điểm ấn tượng là thiết bị vẫn sử dụng màn hình OLED sắc nét, hệ thống âm thanh được tăng gấp đôi và tích hợp cảm biến vân tay, camera Z thiết lập này gồm cảm biến 8MP và cảm biến 3D TOF. 

LG G8 ThinQ chỉ thiết lập 3 camera tại thị trường Hàn Quốc

Một số hình ảnh về chiếc điện thoại LG G8 ThinQ màu đỏ độc quyền tại thị trường Hàn Quốc cũng vừa được xuất hiện. Tuy nhiên bạn không nên phấn khích, bởi ở các thị trường khác hệ thống camera sau trên LG G8 ThinQ được hạ cấp từ 3 xuống còn 2 camera, đây là một điểm khá đáng tiếc. 

LG G8 ThinQ có giá bán cực tốt tại Hoa Kỳ, khiến người dùng hài lòng

Nhưng bù lại, cho dù sở hữu bao nhiêu camera thì chúng ta vẫn thấy rõ khả năng chụp ảnh mà LG mang lại, LG G8 ThinQ cũng không ngoại lệ. Để biết được hệ thống camera này hoạt động như thế nào, chúng ta cần 1 bài đánh giá chuyên sâu về cơ chế hoạt động của camera chính 12 MP và ống kính góc rộng 16 MP chụp ảnh thực tế như thế nào. 

Có thể vì lý do này mà LG G8 ThinQ tại thị trường Mỹ có mức giá thấp hơn so với thị trường nội địa. Theo mốt báo cáo liên quan, dường như LG đang tiến hành cung cấp thay màn hình miễn phí một năm tại Hàn Quốc đối với các trường hợp sản phẩm bị thiệt hại do tai nạn, đây là một tin vui đến với người dùng. 

XTmobile.vn
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...