1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Google Pixel 7 Pro giành số điểm cao tại thang đo nhiếp ảnh DxOMark về khả năng quay chụp và hiển thị

Avatar adminbqt-news   Ngày đăng: 15-10-2022Cập nhật: 09-04-2024

Google Pixel 7 Pro giành số điểm cao tại thang đo nhiếp ảnh DxOMark

Sau hơn 4 tháng ra mắt, Pixel 7 Pro cuối cùng cũng đã được Google mở bán và chuyển đến tay các khách hàng mong muốn sở hữu. Nhìn chung, mẫu điện thoại này được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Pixel 6 Pro, cả về thiết kế, hiệu năng và mới đây nhất là khả năng chụp ảnh.

Google Pixel 7 Pro giành số điểm tại thang đo nhiếp ảnh DxOMark

Google Pixel 7 Pro đứng đầu thang đo nhiếp ảnh DxOMark

Theo DxOMark vừa công bố, Pixel 7 Pro hiện đang có điểm số vô cùng ấn tượng, thậm chí vượt mặt iPhone 14 Pro và chia sẻ vị trí đầu bảng cùng với Honor Magic4 Ultimate. Thậm chí là cả về hiển thị, màn hình của chiếc điện thoại này cũng đang dẫn đầu với số điểm lên tới 146.

Có thể thấy Google đã có một bước tiến lớn trong việc tăng cường các chỉ số cho chiếc điện thoại cao cấp của mình. Dù rằng mẫu smartphone này vẫn còn gặp một số vấn đề về nhiệt song đây lại không phải là vấn đề lớn đối với người dùng cơ bản.

Quay lại thang điểm DxOMark, việc đạt được số điểm cao đến như vậy về khả năng hiển thị có lẽ bắt nguồn từ việc Google trang bị cho chiếc smartphone của mình bảng điều khiển Samsung S6E3HC4, một phiên bản mới hơn so với Pixel 6 Pro.  Bảng điều khiển này không chỉ giúp màn hình hiển thị tốt hơn mà ngay cả khả năng chiếu sáng cũng được tăng cường một cách đáng kể.

Theo các chuyên gia của phòng thí nghiệm thuộc DxOMark, màn hình của Pixel 7 Pro chỉ xếp sau duy nhất iPhone 14 Pro Max. Nhờ vào những cải tiến về khả năng hiển thị, Pixel 7 Pro có màn hình sáng nhưng vẫn giữ được độ chính xác về màu sắc, đồng thời có khả. năng tự điều chỉnh cường độ sáng để phù hợp với môi trường.

Google Pixel 7 giành số điểm tại thang đo nhiếp ảnh DxOMark

Google Pixel 7 Pro đứng đầu thang đo nhiếp ảnh DxOMark về khả năng hiển thị

Về khả năng chụp ảnh, cả Pixel 7 Pro và iPhone 14 Pro Max đều có những ưu điểm riêng. Nếu smartphone nhà Google có điểm mạnh về camera sau thì ống kính trước lại là lợi thế của điện thoại nhà Apple. Tuy nhiên, bản thân Pixel 7 Pro cũng có thể thu hẹp khoảng cách về khả năng quay chụp bằng ống kính trước bằng cách khắc phục một vài yếu điểm thông qua các bản cập nhật.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng