1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ sáu, 08/04/2022,

Galaxy Z Fold 4 có thể trở thành điện thoại màn hình gập tốt nhất của Samsung

Galaxy Z Fold 4 hứa hẹn trở thành mẫu điện thoại màn hình gập tốt nhất của Samsung với loạt nâng cấp mới mẻ.

Galaxy Z Fold 3 được Samsung phát hành vào tháng 8 năm ngoái, khắc phục được những khuyết điểm của thế hệ Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Fold. Đặc biệt, model này còn là thiết bị đầu tiên được trang bị camera dưới màn hình, hỗ trợ bút S-Pen và chuẩn chống nước IP8X.

Bản lề trên điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold 3 cũng nhận được nhiều cải tiến, cho phép chịu được 200.000 lần đóng mở. Không những vậy, điện thoại cũng hỗ trợ chế độ chia đôi màn hình thích ứng được cố định ở nhiều góc độ. Nói chung, Galaxy Z Fold 3 đã được coi là một trong những điện thoại mạnh nhất và tốt nhất trên thế giới.

Galaxy Z Fold 4 sẽ trở thành điện thoại màn hình gập tốt nhất hiện nay

Galaxy Z Fold 4 sẽ trở thành điện thoại màn hình gập tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên, các báo cáo gần đây đã tiết lộ những nâng cấp đáng chú ý trên Galaxy Z Fold 4. Do đó, mẫu điện thoại màn hình gập tiếp theo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cải tiến đáng kể, soán ngôi Galaxy Z Fold 3. Smartphone màn hình gập mới dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 8 năm nay.

Samsung Electronics có kế hoạch giảm số lượng các bộ phận cho bản lề điện thoại thông minh. Hiện tại, Galaxy Z Fold 3 sử dụng hai phần riêng biệt. Tuy nhiên, Galaxy Z Fold 4 sắp ra mắt chỉ sử dụng một. Với sự thay đổi này, Galaxy Z Fold 4 sẽ nhẹ và mỏng hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Thêm vào đó, chi phí sản xuất dự kiến ​​cũng sẽ thấp hơn do giảm số lượng bộ phận.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang đặt cược lớn vào thế hệ điện thoại thông minh có thể gập lại mới khi có kế hoạch sản xuất 2,9 triệu chiếc Galaxy Z Fold 4 trong năm nay. Theo một báo cáo mới từ GalaxyClub, Galaxy Z Fold 4 có thể sẽ kế thừa camera của Galaxy S22. Đối với những người không biết, máy ảnh tele đi kèm với cảm biến 1 / 3,94 inch mới với 10 megapixel và độ dài tiêu cự 69mm. 

Ống kính này cung cấp khả năng zoom quang học 3x, nhiều hơn một chút so với những gì Galaxy Z Fold 3 có - zoom 2x. Điều này giúp cải thiện đáng kể chất lượng chụp ảnh xa. Đồng thời, camera dưới màn hình của Galaxy Z Fold 3 chỉ 4MP dự kiến ​​sẽ được nâng cấp lên 10MP trên Galaxy Z Fold 4. 

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...