Galaxy Note 8 vừa được nhận bản cập nhật phần mềm mới

Avatar adminNguyễn Phan Thảo Nguyên Thứ năm, 07/12/2017, 1158

Tin vui đang tìm đến đối với những bạn đang sử dụng Galaxy Note 8 chiếc siêu phẩm đang làm mưa làm gió một thời. Galaxy Note 8 vốn dĩ đã "đỉnh" nhưng hôm nay lại còn "đỉnh" hơn khi vừa được nhận bản cập nhật phần mềm mới từ Samsung Việt Nam. 

Thông tin về bản cập nhật phần mềm trên Galaxy Note 8

Mới đây Samsung đã cho ra mắt bản cập nhật phần mềm mới trên Galaxy Note 8 với dung lượng khá lớn. Được biết bản cập nhật mới vừa được tung ra có mã hiệu là N950FXXS1AQk9, kèm theo dung lượng 576 MB. Nhưng thật đáng tiếc vì đây chỉ là bản cập nhật cho Android 7.1.1 Nougat, chứ không phải bản nâng cấp mới lên Android 8.0 Oreo.

note8-2-xtmobile

Note 8 đang nhận được bản cập nhật phần mềm mới 

Lợi ích từ bản cập nhật này là Galaxy Note 8 sẽ được cải thiện độ bảo mật và hiệu suất tổng thể. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý khi cập nhật phần mềm mới này, chiếc smartphone của bạn có thể bị nóng lên tạm thời do việc tải các dữ liệu và hoạt động liên quan. Hãy kiểm tra xem chiếc smartphone của bạn đã có thể cập nhật phần mềm mới này chưa bằng cách: Vào cài đặt máy --> Xem thông tin thiết bị --> Tải về bản cập nhật bằng thủ công và chờ đợi hệ thống kiểm tra. 

68d323ed1a37f669af26

Xem thêm:

>> Sim ghép thần thánh V2 & V3 chính thức bị fix

>> Vi xử lí hàng đầu mới nhất trên Galaxy S9 vừa được tiết lộ

XTMobile.vn

banner detail news
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...