1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Apple phát hành iOS 17.2 beta 4 với nhiều tính năng mới, cập nhật ngay!

Avatar adminTrieu Vy   Ngày đăng: 29-11-2023Cập nhật: 25-01-2024

Apple chính thức phát hành iOS 17.2 beta 4 với ứng dụng Journal và nhiều thay đổi khác

Mới đây, Apple đã tung ra bản thứ nghiệm thứ tư của iOS 17.2 và iPadOS 17.2 với nhiều cải tiến thú vị. Theo đó, chương trình public beta cho phép người dùng có thể trải nghiệm các tính năng mới. Vậy phiên bản iOS 17.2 có gì khác biệt so với bản beta thứ 3 trước đó? Hãy cùng XTmobile xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Apple phát hành iOS 17.2 beta 4

Ngay sau khi phát hành iOS 17.1, Apple đã ngay lập tức thử nghiệm bản beta trên iOS 17.2. Được biết, iOS 17.1 đã giới thiệu một số tính năng còn thiếu trên iOS 17, tuy nhiên vẫn còn một số tiện ích khác chưa được ra mắt. Như vậy, phiên bản iOS 17.2 được kỳ vọng sẽ bao gồm các tính năng mới này. Trong đó đáng chú ý nhất là ứng dụng Journal, được thiết kế để người dùng có thể ghi lại tất cả các hoạt động hàng ngày của họ trên iPhone và iPad. 

Có gì mới trên iOS 17.2?

Mặc dù chúng ta chưa biết được tất cả những thay đổi có thể xảy ra trên phiên bản iOS 17.2, nhưng bạn đọc có thể tham khảo những tính năng nổi bật dưới đây.

Ứng dụng Journal (Nhật ký): Tại đây người dùng có thể ghi lại tất cả hoạt động hàng ngày của mình. Nhờ vào công nghệ máy học, ứng dụng này sẽ giúp bạn lựa chọn câu từ, hình ảnh và hơn thế nữa.

Ứng dụng Journal trên iOS 17.2

Thay đổi âm thanh báo động mặc định: Trên iOS 17.2, bạn có thể truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) > Tìm chọn Âm thanh & Cảm ứng (Sounds & Haptics) > Âm báo mặc định (Default Alerts) để thay đổi âm thanh này.

Ứng dụng Apple News hỗ trợ Live Activities: Giờ đây ứng dụng xem tin tức News của Apple đã hỗ trợ hiển thị trên màn hình khóa thông qua Live Activities. Thay đổi này sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin như kết quả bầu cử một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Quay video không gian cho Apple Vision Pro: Với một chiếc iPhone 15 Pro hoặc Pro Max, bạn hãy đi đến phần Cài đặt (Settings) > Camera > Định dạng (Formats) > Bật Quay video không gian cho Apple Vision Pro.

Tính năng quay video không gian cho Apple Vision Pro trên iOS 17.2

Tính năng bảo mật Xác minh liên hệ trên iMessage: Đây là một tiện ích được thiết kế riêng cho những người dùng sợ bị đánh cắp dữ liệu như nhà báo, chính trị gia...

Nút Action Button hỗ trợ Dịch thuật: Nút Action trên iPhone 15 đã có thể truy cập nhanh ứng dụng Dịch thuật.

Tính năng Dịch thuật trên nút Action Button

Thả cảm xúc bằng nhãn dán: Khi trả lời tin nhắn iMessage, bạn có thể nhấn và giữ bong bóng trò chuyện để thả cảm xúc. Theo đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ emoji hay sticker nào mà bạn thích. 

Cảnh báo nội dung nhạy cảm cho Nhãn dán: Theo Apple, iOS 17.2 có thể xác định nội dung nhạy cảm khi nhắn tin. Giờ đây, bạn cũng có thể bật Cảnh báo nội dung nhạy cảm cho nhãn dán.

Tạm kết

Hiện tại, các nhà phát triển cũng như người dùng của Apple đã có thể tải xuống iOS 17.2 và iPadOS 17.2 bằng cách: Mở ứng dụng Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn Cập nhật phần mềm. Vậy bạn nghĩ sao về những tính năng mới trên iOS 17.2, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé! 

Xem thêm:

XTmobile.vn

Là một người trẻ đầy nhiệt huyết, mình không chỉ viết mà còn kể những câu chuyện công nghệ, giúp bạn đọc cảm nhận và kết nối với thế giới số thông qua từng con chữ. Mong rằng qua những bài viết của mình, bạn sẽ tìm thấy niềm vui và kiến thức bổ ích!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng