1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

5 mẹo và thủ thuật giúp iPhone của bạn sạc pin nhanh hơn

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 17-02-2024Cập nhật: 16-02-2024

Làm thế nào để sạc pin iPhone nhanh hơn? Hướng dẫn cách sạc iPhone nhanh chóng mà không làm hỏng pin

Sạc pin iPhone luôn là một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất hiện nay. Việc chiếc điện thoại iPhone của bạn bất ngờ hết pin khi đang sử dụng khiến bạn vô cùng khó chịu. Bạn đang tìm cách tăng tốc độ sạc pin iPhone của mình nhanh chóng hơn? Dưới đây là 5 mẹo và thủ thuật giúp bạn sạc pin iPhone nhanh hơn mà các iFan không nên bỏ qua.

Bật chế độ nguồn điện thấp

Vì iPhone tiêu thụ năng lượng ngay cả khi đang sạc, nên việc tạm dừng hoạt động ở chế độ nền, ProMotion và các công nghệ khác sẽ giúp cải thiện tốc độ sạc. Chế độ nguồn điện thấp có thể giúp bạn tiết kiệm pin bằng cách vô hiệu hóa một số tính năng tiêu tốn nhiều năng lượng trên iPhone của bạn. Khi bạn bật chế độ nguồn điện thấp, thời gian sạc sẽ được rút ngắn đáng kể. Để bật chế độ nguồn điện thấp, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng “Cài đặt”. 

Bước 2: Nhấn chọn mục “Pin”.

Bước 3: Gạt sang phải để bật công tắc “Nguồn điện thấp”.

Bật chế độ nguồn điện thấp

Đóng tất cả các ứng dụng

Khi bạn sạc iPhone, tất cả các ứng dụng chạy nền sẽ tiếp tục tiêu thụ năng lượng. Để tối đa hóa tốc độ sạc, hãy đóng tất cả các ứng dụng này bằng cách vuốt chúng lên trên màn hình đa nhiệm. Để đóng một ứng dụng, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Vuốt từ dưới cùng màn hình chính lên để mở “Trình chuyển đổi ứng dụng”.

Bước 2: Sau đó, bạn trượt qua phải để lựa chọn rồi vuốt lên trên để đóng hết các ứng dụng chạy ngầm.

Đóng tất cả các ứng dụng

Kiểm tra nhiệt độ phù hợp

Nhiệt độ có thể ảnh hưởng đáng kể đến tốc độ sạc của iPhone. Do đó, Apple khuyến nghị sạc iPhone trong nhiệt độ từ 0°C đến 35°C. Nếu nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, iPhone của bạn sẽ sạc chậm hơn hoặc thậm chí ngừng sạc. Bạn có thể kiểm tra nhiệt độ hiện tại bằng cách mở ứng dụng "Thời tiết" và vuốt sang trái để xem nhiệt độ hiện tại. Nếu nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, hãy di chuyển điện thoại đến một nơi có nhiệt độ phù hợp để sạc pin.

Kiểm tra nhiệt độ phù hợp

Không sử dụng điện thoại trong khi sạc

Một cách đơn giản để tăng tốc độ sạc pin là không nên sử dụng điện thoại trong khi sạc pin. Khi bạn sử dụng điện thoại, nó sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn và làm tăng thời gian sạc. Điều này có thể dẫn đến việc sạc chậm hơn và ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Chính vì vậy, bạn hãy để điện thoại yên tĩnh và cho nó sạc một cách hiệu quả.

Không sử dụng điện thoại trong khi sạc

Bật chế độ trên máy bay, tắt Wifi và Bluetooth

Nếu bạn muốn sạc nhanh iPhone của mình, việc tắt Wifi, Bluetooth và bật "Chế độ trên máy bay" sẽ giúp sạc iPhone của bạn nhanh nhất có thể. Khi bạn bật chế độ trên máy bay, iPhone của bạn sẽ không tìm kiếm mạng và kết nối Bluetooth, giúp tiết kiệm năng lượng và tăng tốc độ sạc. Để bật chế độ trên máy bay, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở "Trung tâm điều khiển" bằng cách vuốt góc trên bên phải của màn hình xuống.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng máy bay để bật chế độ trên máy bay, tắt Wi-Fi và Bluetooth

Bật chế độ trên máy bay, tắt Wifi và Bluetooth

Kết luận

Trên đây, XTmobile đã gợi ý 5 mẹo và thủ thuật giúp iPhone của bạn sạc pin nhanh hơn. Bạn có thể áp dụng những mẹo và thủ thuật này để tiết kiệm thời gian và tăng tuổi thọ của pin trên điện thoại của mình. Chúc bạn thực hiện thành công và có một trải nghiệm sử dụng iPhone tốt hơn nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn

Mình là Bích Phượng, một content writer với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content công nghệ. Mình là một người đam mê viết lách, mong muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của bản thân đến mọi người qua những bài viết. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng