1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
 • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
 • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
 • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
 • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
 • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
 • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
 • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
 • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
 • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
 • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

5 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí đơn giản nhất

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 15-06-2024Cập nhật: 15-06-2024

Đây là 5 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone mà bạn nên biết

Tính năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại giúp người dùng ghi lại các thông tin quan trọng hoặc lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ. Bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone của mình nhưng không biết phải làm như thế nào? Đừng lo lắng, bài viết này XTmobile sẽ hướng dẫn bạn 5 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Cách ghi âm cuộc gọi trực tiếp trên trên iPhone 

Trước đây, vì nhiều lý do mà Apple không hỗ trợ người dùng ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Giờ đây, với sự xuất hiện của iOS 18, thiết bị của bạn sẽ có sẵn một nút ghi âm ngay trên giao diện cuộc gọi. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền riêng tư, tính năng này sẽ tự động thông báo cho người tham gia cuộc gọi biết rằng cuộc gọi này đang được ghi lại.

Ghi âm cuộc gọi trực tiếp trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 18

Chưa dừng lại ở đó, cuộc gọi sau khi được ghi âm có thể được chuyển thành văn bản trong ứng dụng Ghi chú, nơi bạn có thể tóm tắt nội dung cuộc gọi bằng hệ thống trí tuệ nhân tạo Apple Intelligence. Sau đây là các bước ghi âm cuộc gọi trực tiếp trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 18 trở đi:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tìm và mở ứng dụng biểu tượng “Phone” trên iPhone của bạn.

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng, bạn có thể nhập số điện thoại của người mà bạn muốn gọi hoặc chọn một số liên lạc từ danh bạ của bạn.

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng Ghi âm, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng này để tiến hành ghi lại cuộc gọi

Bước 4: Sau khi cuộc trò chuyện kết thúc, bạn hãy nhấn nút “Dừng” để kết thúc ghi âm.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail

Nếu bạn không muốn sử dụng các ứng dụng ghi âm bên ngoài, bạn có thể sử dụng tính năng ghi âm sẵn có trên iPhone để ghi âm cuộc gọi. Để làm điều này, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng “Voicemail” trên iPhone, nhấn vào biểu tượng "Thư thoại" nằm ở dưới cùng bên phải của màn hình. Khi đó bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu bạn thiết lập trước khi sử dụng, bạn chỉ nhấn vào nút "Set Up" để bắt đầu

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy tạo mật khẩu và nhập 2 lần để xác minh rồi sau đó nhấn vào nút "Done" (Xong) để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Bước 3: Cuối cùng, bạn quay lại ứng dụng “Phone” và nhấn ghi lời chào tùy chỉnh hoặc chọn Default (Mặc định) để sử dụng tin nhắn thư thoại mặc định của nhà cung cấp dịch vụ của bạn.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Google Voice

Google Voice là một ứng dụng giúp người dùng ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí mọi lúc mọi nơi. Cụ thể, ứng dụng này sẽ cung cấp một hộp thư và một số điện thoại miễn phí cho bạn, đi kèm là chức năng hộp thư thoại miễn phí. Để thực hiện ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Google Voice, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy mở “Settings” rồi bật chế độ “Incoming Call Options”.

Bước 2: Bạn truy cập vào “Google Voice” theo đường dẫn .

Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy ấn chọn phím 4 để ghi âm cuộc gọi trong khi đối thoại. Lúc này, hệ thống sẽ tự động phát đi một thông báo đang ghi âm cho cả 2 thiết bị. Đặc biệt, bạn còn có thể ấn phím 4 nhiều lần để bật/tắt tính năng ghi âm trong thời gian trò chuyện.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Google Voice

* Lưu ý: Đối với cách này, việc ghi âm không thực hiện trên thiết bị của bạn mà được diễn ra trên server của Google. Do đó, bạn chỉ có thể thực hiện ghi âm ở cuộc gọi đi mà không thể thực hiện ở cuộc gọi đến. Đồng thời, cả 2 bên thiết bị đều sẽ biết đến việc ghi âm của bạn.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí bằng ứng dụng thứ 3

Ngoài cách ghi âm trực tiếp từ ứng dụng Phone Google Voice hoặc Voicemail, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng ghi âm bên ngoài để ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Call Recorder - IntCall

Call Recorder - IntCall là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí và có tính năng ghi âm cả hai bên trong cuộc gọi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống các cuộc gọi đã ghi âm và chia sẻ chúng qua email hoặc các ứng dụng khác.

TapeACall Pro

TapeACall Pro là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi chuyên nghiệp với nhiều tính năng hữu ích như ghi âm cả hai bên trong cuộc gọi, tự động lưu các cuộc gọi đã ghi âm vào iCloud và chia sẻ ghi âm qua email hoặc các ứng dụng khác.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí thông qua ứng dụng thứ 3

Rev Call Recorder

Rev Call Recorder là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí và có tính năng ghi âm cả hai bên trong cuộc gọi. Bạn cũng có thể tải xuống các cuộc gọi đã ghi âm và chia sẻ chúng qua email hoặc các ứng dụng khác.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng các thiết bị ghi âm ngoài

Ngoài các ứng dụng hỗ trợ, bạn còn có thể tìm đến những thiết bị ghi âm cuộc gọi trên iPhone như máy ghi âm hoặc một chiếc điện thoại khác. Để chất lượng âm thanh thu được to rõ hơn, bạn có thể đặt điện thoại gần miệng hoặc mở loa ngoài trong khi trò chuyện.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng các thiết bị ghi âm ngoài

Những điều cần lưu ý khi ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Khi sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone, bạn cần lưu ý những điều sau để đảm bảo việc ghi âm diễn ra thuận lợi:

 • Luôn tuân thủ các quy định pháp luật về ghi âm cuộc gọi tại địa phương của bạn.
 • Thông báo cho người khác biết rằng cuộc gọi sẽ được ghi âm.
 • Chỉ sử dụng tính năng ghi âm trong các trường hợp cần thiết và có sự đồng ý của tất cả các bên tham gia cuộc gọi.

Những điều cần lưu ý khi ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Xử lý sự cố khi ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Nếu bạn gặp sự cố khi ghi âm cuộc gọi trên iPhone, hãy thử các giải pháp sau:

 • Kiểm tra xem bạn đã kích hoạt tính năng ghi âm trên iPhone chưa.
 • Khởi động lại iPhone của bạn và thử lại.
 • Đảm bảo bạn có đủ dung lượng trống để lưu ghi âm.
 • Nếu vẫn không thành công, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để được hỗ trợ.

Kết luận

Như vậy, bài viết này đã hướng dẫn bạn 5 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng tính năng ghi âm sẵn có trên iPhone hoặc tải xuống các ứng dụng ghi âm bên ngoài để có thêm các tính năng hữu ích. Hãy nhớ tuân thủ các quy định pháp luật và thông báo cho người khác biết khi bạn sử dụng tính năng ghi âm trong cuộc gọi. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn

Mình là Bích Phượng, một content writer với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content công nghệ. Mình là một người đam mê viết lách, mong muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của bản thân đến mọi người qua những bài viết. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng