1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Từ Galaxy Fold đến Galaxy S23 Ultra cho thấy những lý do Samsung được yêu thích

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 24-03-2023Cập nhật: 24-03-2023

Những lý do khiến Samsung đáng được yêu thích và đánh giá cao.

Từ Galaxy Z Fold thế hệ đầu tiên cho đến điện thoại Galaxy S23 Ultra đã cho thấy những nổ lực không ngừng của Samsung để mang đến những sản phẩm tốt nhất. Dưới đây là những lý do mà gã gổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã khiến người dùng trở nên yêu thích các flagship của mình.

Chất lượng hiển thị

Một trong những lý do tiếp theo khiến Samsung được yêu thích chính là chất lượng hiển thị của màn hình. Đây là điều mà Apple còn thiếu sót, trong khi các model Samsung từ lây đã được tích hợp màn hình OLED cao cấp thì chỉ đến khi iPhone X ra mắt 2017 mới được Apple tích hợp màn hình này. Thực tế, chúng ta không thể phủ nhận màn hình AMOLED sống động như thế nào.

Tấm nền AMOLED của Samsung mang lại trải nghiệm xem độc đáo mà các nhà sản xuất khác không thể sao chép được. Việc Samsung cũng là một trong những nhà cung cấp màn hình lớn nhất trong ngành là bằng chứng cho thấy chuyên môn của công ty trong lĩnh vực này.

Chất lượng hiển thị xuất sắc trên điện thoại Samsung

Ngoài ra, trong khi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max bề ngoài có màn hình tốt nhất trên thị trường theo hầu hết những người đánh giá. Thì Samsung lại giành được thêm điểm khi cung cấp hầu hết nếu không muốn nói là tất cả các tấm nền xuất sắc cho điện thoại thông minh của mình. Bạn sẽ không tìm thấy một chiếc điện thoại thông minh Samsung trị giá 800 USD với tốc độ làm mới 60Hz.

Tập trung vào cải thiện năng suất

Galaxy S23 Ultra là điện thoại khá đặc biệt với vẻ ngoài hoàn hảo và bên trong chứa đựng hàng loạt tính năng hấp dẫn. Công ty đã mang đến những sản phẩm thật sự nghiêm túc, đáp ứng tốt hầu hết các trải nghiệm hàng ngày của người dùng. Điều này không chỉ đúng với phiên bản Ultra mà nó là toàn bộ các model cao cấp khác của hãng.

Nếu bạn là người dùng thành thạo, coi trọng năng suất và khả năng đa nhiệm, đồng thời bạn biết cách tận dụng tiềm năng to lớn của những chiếc flagship của Samsung, thì có rất ít thiết bị khác trên thị trường có thể mang lại trải nghiệm tương tự . Cho dù đó là chế độ đa nhiệm cũ đơn giản hay việc đó nâng cao như chế độ DeX, Samsung là ông vua không thể tranh cãi về năng suất di động. Các thiết bị mới của Samsung được đánh giá thân thiện với người dùng rõ rệt hơn thế hệ tiền nhiệm của chúng.

Galaxy S23 Ultra là điện thoại khá đặc biệt với vẻ ngoài hoàn hảo

Cơ cấu đội hình

Một điều khác mà Samsung làm rất tốt là khả năng duy trì sự cân bằng trong danh mục sản phẩm của mình. Công ty đã mang đến sự đa dạng cũng như sự kết hợp tuyệt vời giữa các tùy chọn giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Trong khi những chiếc điện thoại thông minh như Samsung Galaxy S23 Ultra chắc chắn rất ấn tượng, thì Samsung còn có rất nhiều thiết bị khác không chỉ tốt mà còn mang lại giá trị vượt trội so với chi phí.

Bên cạnh đó, công ty cũng được đánh giá cao khi không bao giờ giữ các tính năng vì mục đích khiến người dùng trả nhiều tiền hơn. Ví dụ: Galaxy S23 tiêu chuẩn là điện thoại thông minh rẻ nhất trong dòng sản phẩm, nhưng vẫn đi kèm với chip tương tự như Ultra và có màn hình thực sự chấp nhận được so với mức giá của nó.

Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip

Galaxy Fold ban đầu đã giới thiệu một yếu tố hình thức mới lạ hiện là một giải pháp thay thế khả thi cho thiết kế điện thoại thông minh chủ đạo của thập kỷ trước. Công nghệ có thể gập lại đưa các thiết bị di động lên một tầm cao mới bằng cách cho phép chúng dung hòa hai khía cạnh vốn không tương thích - tính di động và năng suất.

Phân khúc điện thoại màn hình gập khá độc đáo

Đối với các điện thoại màn hình gập cho phép chúng ta dựa vào một thiết bị duy nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Và điều đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có Samsung. Không thể đánh giá thấp vai trò của công ty trong việc hoàn thiện yếu tố hình thức và tin chắc rằng trong tương lai thị trường này sẽ tiếp tục phát triển.

Xem thêm: 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng