1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 1000 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Redmi K40 Gaming Edition bị tháo tung trong video mới nhất lộ diện những linh kiện tương tự flagship

Thứ hai, 03/05/2021,

Redmi K40 Gaming Edition là thành viên mới nhất của thế hệ Redmi K40. Đồng thời đây là một mẫu smartphone gaming kế thừa những công nghệ độc đáo từ hãng mẹ Xiaomi. Chúng ta hãy thử xem, linh kiện bên trong máy có gì đặc biệt không.Vừa đây Xiaomi đã tung ra một video dựng mô tả qui trình tháo tung chiếc smartphone gaming mới này. Mặc dù là video mang yếu tố nhiều đồ họa nhưng các bước tháo vẫn được thực hiện đầy đủ. Không chỉ thế video còn thể hiện được các chi tiết quan trọng như là 2 phím vai và công tắc kích hoạt độc lập.

Gaming Trigger xuất hiện ở đầu video

Bước đầu tiên vẫn phải là tháo bỏ mặt lưng kính của máy, ở dưới đó chúng ta sẽ thấy 1 lớp nhựa. Sau khi loại bỏ lớp nhựa bảo vệ thì tất cả các linh kiện mới xuất hiện. Bảng mạch được sắp xếp khá gọn gàng và có rất nhiều những tấm đồng tản nhiệt. Một điểm cộng là cụm camera của máy toàn bộ là các cảm biến rời dễ dàng thay thế khi hỏng hóc.

Sau khi loại bỏ lớp nhựa bảo vệ thì tất cả các linh kiện mới xuất hiện

Cơ chế phím vai thò thụt cũng được mô tả trên video. Theo đó, đây là một cơ chế vật lý hoàn toàn và hoạt động dựa vào nam châm. Mỗi phím sẽ có một công tắc tắt mở độc lập và có thể hoạt động ngay cả khi máy không bật nguồn.

Cơ chế phím vai thò thụt cũng được mô tả trên video

Redmi K40 Gaming Edition lại không sử dụng công nghệ pin kép như các mẫu smartphone gaming khác. Pin của máy vẫn là viên pin 1 cell truyền thống và Redmi cũng không trang bị cổng sạc ở cạnh. Vì có mức giá rẻ nên máy chỉ được trang bị những tính năng hỗ trợ gaming cơ bản.

Pin của máy vẫn là cụm pin liền truyền thống

Ngoài ra trên máy còn xuất hiện một vài linh kiện cao cấp như flagship. Điển hình nhất là hệ thống loa do JBL tinh chỉnh và dàn mic ở 3 vị trí. Ngoài ra máy còn có motor rung tuyến tính trục X, đảm bảo phản hồi khi chơi những game đối kháng. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng