1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
 • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
 • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
 • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
 • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
 • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
 • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
 • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
Ốp lưng iPhone with MagSafe

Ốp lưng iPhone 11 - Đẹp, chính hãng giá rẻ, nhiều mẫu mã tại XTmobile

Ốp lưng iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max luôn được người dùng săn đón để tìm diện mạo mới của mình. Từ một chiếc điện thoại ra mắt được hơn 2 năm như iPhone 11 vẫn có thể tạo ra cái nhìn mới mẻ, độc lạ. 

Vì sao cần mua ốp lưng iPhone 11?

Hẳn là bạn cũng biết, tìm được ốp lưng iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max đẹp sẽ tạo nên một cái nhìn khác hoàn toàn cho chiếc điện thoại của bạn. Dù là iPhone 11 nguyên seal hay iPhone 11 like new thì có một điều chắc chắc là sản phẩm đã ra mắt được hơn hai năm. Có lẽ về phần thiết kế máy vẫn chưa bị lỗi thời, nhưng so với các mấu điện thoại mới thì vẫn có chút gì đó bị so sánh.

Mua ốp lưng iPhone 11 để bảo vệ máy

Một số loại ốp lưng iPhone 11 chống sốc còn bao vệ cực tốt cho máy khi bị và chạm hay di chuyển nhiều. Có rất nhiều khách hàng phải than thở khi chi phí sửa chưa phần cứng iPhone 11 quá cao. Vậy nên, thay vì nghĩ đến việc kiếm thật nhiều tiền để sửa chữa thì hãy chi một ít ngân sách để bảo vệ máy.

Một điều may mắn là không phải phụ kiện nào đi kèm với iPhone 11 series đều đắt đỏ và ốp lưng lại thuộc nhóm đó. Trên thị trường có đầy đủ các loại ốp lưng iPhone 11 đẹp với nhiều mức giá khác nhau. Công việc của bạn là chọn cho mình một mẫu ưng ý và thiết hành thay ngoại hình cho dế yêu mà  thôi.

Chức năng của ốp lưng đối với iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Chức năng mang tính truyền thống của ốp lưng iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max chắc chắn là bảo vệ thiết bị trước các va chạm. Một số loại ốp lưng có thể bảo vệ tốt mặt sau và một phần mặt trước, cũng có nhiều loại có thể bảo vệ một cách toàn diện. Thường thì ốp lưng iPhone 11 chống sốc sẽ đòi hỏi chất liệu tốt hơn, theo đó tính bảo vệ cũng cao hơn.

Ốp lưng iPhone 11 còn có chức năng tạo thẩm mỹ

Ngoài ra, chất liệu ốp lưng thường giúp người dùng dễ cầm nắm và hạn chế mồ hôi tay. Việc thay vỏ hay màn hình điện thoại bạn rất có thực hiện nhưng việc thay ốp lưng thường xuyên lại rất dễ. Từ đó bạn có thể thay đổi ngoại hình iPhone 11 liên tục, tạo nến sự mới mẻ.

Kinh nghiệm chọn ốp lưng chống sốc cho iPhone 11, 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Ốp lưng cũng được phân ra thành nhiều loại cao thấp khác nhau và nếu để ý một chút thì bạn có thể chọ được một cái ốp chất lượng. Nhất là khi sử dụng các dòng điện thoại giá trị cao như iPhone 11, bạn càng phải chọn loại ốp lức tốt. Yếu tố đầu tiên bạn cần để ý là chất liệu làm ốp lưng cần có tính đàn hồi tốt, ví dụ như nhựa PC hay TPU.

Chọn ốp lưng iPhone 11 phải chọn chất liệu tốt

Đa số các nhà sản xuất cũng dùng 2 chất liệu này để làm ốp lưng iPhone 11 chống sốc. Ngoài tính bảo vệ tốt, các chất liệu này còn dễ dàng vệ sinh và tháo lắp, có tính bám cao. Sau đó, tùy thuộc vào sở thích cá nhân, hãy lựa chọn một cái ốp lưng có ngoại hình ấn tượng.

Kinh nghiệm chọn mua này có thể áp dụng cho ốp lưng iPhone 12 mới nhất.

Mua ốp lưng iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max đẹp, chính hãng giá rẻ tại XTmobile

Nếu bạn sợ mất thời gian với việc lựa chọn một cái ốp lưng iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max uy tín, hợp gu thì hay làm một chuyến tham quan đến XTmobile. Hệ thống cửa hàng có đầy đủ ốp lưng cao cấp cho iPhone 11 và nhiều dòng điện thoại đắt giá khác. Không chỉ đảo bảo về chất lượng, mẫu mã còn rất đa dàng, phụ hợp với thị hiếu khách hàng.

XTmobile.vn

Xem thêm

 • Giao hàng toàn quốc
  Miễn phí nội thành TP.HCM
 • Dùng thử 7 ngày miễn phí
 • Máy cũ bảo hành 6 tháng
  Máy mới bảo hành 12 - 18 tháng
 • Hỗ trợ CSKH trực tuyến 
  Giờ làm việc 8h00 đến 21h30
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng