1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Báo cáo cho biết iPhone màn hình gập của Apple sẽ ra mắt vào năm tới

Avatar adminHuynh Nhu   Ngày đăng: 10-04-2024Cập nhật: 10-04-2024

iPhone màn hình gập khi nào ra mắt?

Khi nào Apple sẽ ra mắt iPhone màn hình gập? Một số báo cáo đề xuất năm 2026, 2027 hoặc có thể không bao giờ. Thông tin từ Economic Daily cho biết Apple đang “đẩy nhanh việc quảng bá các sản phẩm màn hình gập và tin rằng nó sẽ được giới thiệu ra thị trường vào năm 2025, mặc dù hình thức sản phẩm vẫn chưa được xác nhận”.

Báo cáo này có nghĩa là Apple có thể đang phát triển một thiết bị giống Galaxy Z Flip hoặc Galaxy Z Fold. Thông tin cũng kỳ vọng Cupertino sẽ “thay đổi thị trường điện thoại di động màn hình gập hiện tại” vào năm 2025, vì có vẻ như sự quan tâm đến iPhone sẽ chậm lại.

Điều thú vị là, rò rỉ trước đây mà chúng ta nghe được về iPhone màn hình gập cho thấy nó có nguy cơ bị hủy bỏ. Vì Apple có thể hoãn ra mắt iPhone màn hình gập trong quý đầu tiên của năm 2027 hoặc sẽ kết thúc dự án này do các vấn đề với màn hình gập. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ được cho là đã đưa những nhân viên từng làm việc trên Vision Pro vào bộ phận màn hình gập.

iPhone màn hình gập khi nào ra mắt?

Trong những tháng qua, chắc hẳn bạn đã nghe một số báo cáo về iPad có thể gập lại, cũng như máy Mac và iPhone màn hình gập. Măc dù vẫn chưa rõ liệu bất kỳ sản phẩm nào trong số này sẽ được phát hành hay không. Nhưng hiện tại, có tin đồn rằng Apple sẽ thảo luận về các đơn đặt hàng cung cấp với LG Display và Samsung Display. 

Bởi “Apple có yêu cầu cao về thông số kỹ thuật của bảng điều khiển, bao gồm độ dày bằng một nửa iPhone hiện tại và không có nếp nhăn khi gập”. Ngoài ra, tờ The Elec của Hàn Quốc  và nguồn tin từ The Information của Mỹ  mới đây đã chia sẻ  thông tin chi tiết về chiếc iPhone có thể gập lại này .Theo họ, Apple đang lên kế hoạch cho một chiếc  iPhone có thể gập lại giống Galaxy Z Flip  và cần phải mỏng như các mẫu iPhone hiện tại.

Báo cáo tin rằng "Táo khuyết" đã bắt đầu dự án này vào khoảng năm 2020, nhưng có thể phải mất vài năm nữa mới hoàn thành. Elec gần đây cũng được biết rằng Apple đang xem xét ngày phát hành vào năm 2026 hoặc 2027 cho một thiết bị có thể gập lại có cùng kích thước với iPad mini. Hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng