1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
 • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
 • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
 • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
 • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
 • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
 • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
 • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
 • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
 • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
 • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Hướng dẫn cách tải video trên Safari về iPhone đơn giản nhất

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 17-01-2024Cập nhật: 17-01-2024

Tải video trên Safari về iPhone cực nhanh chỉ với 3 cách đơn giản dưới đây!

Bạn có muốn lưu lại những video thú vị từ trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone của mình. Tuy nhiên, bạn không biết cách để tải chúng về thiết bị. Đừng lo, trong bài viết này, XTmobile sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách tải video trên Safari về iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng nhất 2024. Những cách này sẽ giúp bạn có thể xem lại video bất kì lúc nào cho dù bạn đang trực tuyến hay ngoại tuyến.

Tải video trên Safari về iPhone có được không?

Trước khi bắt đầu, có thể bạn đang tự hỏi liệu có thể tải video trực tiếp từ trình duyệt Safari về iPhone hay không. Thật không may, Safari không hỗ trợ tính năng tải video trực tiếp từ các trang web. Trình duyệt này hiện chỉ hỗ trợ người dùng xem video trên những trang web và ứng dụng phát video trực tuyến như Facebook, Youtube,… Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể tải video trên Safari về chiếc điện thoại iPhone của mình một cách dễ dàng thông qua các cách đơn giản sau đây.

Tải video trên Safari về iPhone có được không?

Hướng dẫn cách tải video trên Safari về iPhone không cần phần mềm

Đây là cách đơn giản nhất để tải video trên Safari về iPhone mà không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm hay ứng dụng nào khác. Để tải video trên Safari về iPhone mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hay ứng dụng nào, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở video trong trình duyệt Safari trên iPhone của bạn.

Bước 2: Chạm và giữ vào liên kết của video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 3: Trong menu bật lên, nhấn chọn "Download Linked File".

Hướng dẫn cách tải video trên Safari về iPhone không cần phần mềm

Hướng dẫn cách tải video trên Safari về iPhone thông qua DownVids.net

DownVids.net là một trang web cho phép bạn tải video từ nhiều trang web khác nhau như YouTube, Facebook, Vimeo và nhiều trang web khác. Để tải video trên Safari về iPhone thông qua DownVids.net, bạn hãy thực hiện theo 5 bước đơn giản sau:

Bước 1: Sao chép URL của video mà bạn muốn tải.

Bước 2: Truy cập vào trang web “DownVids.net” trên Safari trên iPhone của bạn.

Bước 3: Dán URL vào ô "Enter Video Link" và chọn "Download".

Hướng dẫn cách tải video trên Safari về iPhone thông qua DownVids.net

Bước 4: Chọn định dạng video và chất lượng mà bạn muốn tải.

Bước 5: Cuối cùng, chọn "Download this Video" để bắt đầu quá trình tải về.

Hướng dẫn cách tải video trên Safari về iPhone bằng ứng dụng

Nếu bạn không muốn phải truy cập vào trang web DownVids.net mỗi khi muốn tải video, bạn có thể sử dụng các ứng dụng có sẵn trên App Store để tải video trên Safari về iPhone. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Documents by Readdle

Documents by Readdle là một trong những ứng dụng tải video trên Safari về iPhone được đánh giá cao trên App Store. Để sử dụng ứng dụng này, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng “Documents by Readdle” từ App Store.

Bước 2: Mở video trong trình duyệt Safari trên iPhone của bạn.

Bước 3: Chạm vào nút "Chia sẻ" ở góc dưới cùng bên trái màn hình.

Bước 4: Chọn "Lưu vào Documents" từ danh sách các tùy chọn để tải xuống.

Documents by Readdle

Total Files

Total Files là một ứng dụng quản lý tệp tin đa năng cho phép bạn tải video trên Safari về iPhone một cách dễ dàng. Để sử dụng ứng dụng này, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng “Total Files” từ App Store.

Bước 2: Mở video trong trình duyệt Safari trên iPhone của bạn.

Bước 3: Nhấn và giữ video đó trong khoảng 5 giây rồi ấn chọn “Lưu tệp” từ danh sách các tùy chọn và chọn ứng dụng Total Files để tải về.

Total Files

Video Saver Pro

Video Saver Pro là một ứng dụng đơn giản và hiệu quả để tải video trên Safari về iPhone. Để sử dụng ứng dụng này, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng “Video Saver Pro” từ App Store.

Bước 2: Mở video trong trình duyệt Safari trên iPhone của bạn.

Bước 3: Chạm vào nút "Chia sẻ" ở góc dưới cùng bên trái màn hình.

Bước 4: Nhấn vào nút "Tải xuống" từ danh sách các tùy chọn để thiết bị tự động tải xuống video và lưu trong ứng dụng Video Saver Pro.

Video Saver Pro

Gợi ý các app tải video iPhone miễn phí tốt nhất 2024

Ngoài 3 ứng dụng kể trên, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng dưới đây để tải video iPhone miễn phí tốt nhất 2024.

 • Shortcuts: Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo các quy trình tự động để tải video từ internet hoặc chuyển đổi chúng sang định dạng khác. Nó tích hợp với nhiều dịch vụ trực tuyến để tải nội dung.
 • MXTube: Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép tải video miễn phí từ YouTube. Bạn có thể tìm kiếm và tải video về chiếc điện thoại iPhone của mình dễ dàng trên ứng dụng này.
 • iDownload: Một ứng dụng miễn phí giúp bạn tải video từ Safari về iPhone và quản lý chúng dễ dàng bằng cách sao chép URL video và dán vào ứng dụng để tải xuống.
 • Video Downloader: Ứng dụng này cho phép tải video từ trình duyệt Safari và các trình duyệt web khác bằng cách sử dụng một tiện ích mở rộng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép người dùng có thể quản lý và xem video đã tải xuống trong ứng dụng này.
 • Aloha Browser: Một trình duyệt web mạnh mẽ cho phép tải video từ các trang web phổ biến như YouTube, Vimeo và Safari về điện thoại iPhone. Đặc biệt, ứng dụng này cũng tích hợp tính năng quản lý tệp tin và tải video trực tiếp từ trình duyệt.
 • Browser & Offline File Storage: Đây là một ứng dụng tuyệt vời để tải và lưu trữ video trên iPhone. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để duyệt web và tải video, sau đó lưu trữ chúng trực tiếp trên thiết bị để xem ngoại tuyến.

Gợi ý các app tải video iPhone miễn phí tốt nhất 2024

Kết luận

Trên đây là 3 cách tải video trên Safari về iPhone đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể chọn cách phù hợp nhất với mình để tải video yêu thích về thiết bị của mình và xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tải video trên Safari về iPhone. Chúc bạn thành công nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn

Mình là Bích Phượng, một content writer với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content công nghệ. Mình là một người đam mê viết lách, mong muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của bản thân đến mọi người qua những bài viết. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng