1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ ba, 12/01/2021,

Game 'Hàng Rong' chuẩn bị được hồi sinh trên nền tảng mobile

Game Hàng Rong là một trong những webgame thời kỳ đầu rất được người chơi đón nhận. Dù webgame không còn thịnh hành và Hàng Rong đã bị khai tử nhưng rất nhiều người vẫn muốn tìm những tựa game tương tự. Vừa đây Hàng Rong đã được hồi sinh trên nền tảng mobile.Tuy rằng những tựa game hành động hiện mới là xu thế hiện tại nhưng vẫn rất nhiều người chỉ thích game nhẹ nhàng. Hàng Rong Mobile sinh ra để đánh vào xu thế này và còn mang trở lại huyền thoại làng webgame một thời tuổi thơ. Ngoài trừ chuyển từ giao diện web lên mobile, đa số những chất của Hàng Rong vẫn sẽ được giữ nguyên.

Giao diện trong game Hàng Rong

Mới đây Hàng Rong Mobile đã giới thiệu phiên bản beta đầu tiên. Nhưng phải đến ngày 20/1 sắp tới game mới có thể đến tay người trải nghiệm. Hiện tại khâu hoàn thiện của game cũng đang được gấp rút chuẩn bị. Trong đó có một tin vui là bạn sẽ không cần đăng ký trải nghiệm trước mà có thể thoải mái tải game trên Google Play Store.

Game thủ sử dụng nền tảng iOS thì vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa, bởi việc đưa ứng dụng lên App Store có phần khó khăn hơn CH Play. Vì thế chuyện phát hành muộn trên íOS là điều dễ hiểu nhưng có lẽ thời gian chờ đợi sẽ không quá lâu.

Giao diện trên cửa hàng ứng dụng

Trên Google Play, tác giả Hoàn Võ giới thiệu về dự án của mình như sau: "Trò chơi giả lập bán hàng nhưng lại tạo được sức hút vô cùng lớn cho cộng động game thủ. Với đồ họa game siêu dễ thương và lối chơi độc đáo không ít các chị em và anh em cùng chơi tựa game này. Đơn giản bạn chỉ cần nhập đồ và bầy đồ ra bán, nâng cấp vỉa hè và đôi khi là chọc phá hàng xóm."

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...