Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Galaxy Note 10 sẽ đi kèm bộ sạc không dây công suất 20W?

Avatar adminMinhTri Thứ tư, 10/07/2019, 455

Galaxy Note 10 sẽ được Samsung trình làng vào ngày 07/08 tới đây. Mặc dù chưa được ra mắt nhưng những thông tin liên quan đến siêu phẩm nhà Sam được tiết lộ khá nhiều. Mới đây thêm một thông tin rò rỉ cho biết Samsung Note 10 sẽ được tích hợp sạc không dây ấn tượng. 

>> Xem thêm:

Theo các báo cáo trước đây chia sẻ thì Galaxy Note 10 sẽ đi kèm với bộ sạc nhanh với công suất lên tới 25W. Không những vậy, điện thoại còn được đồn đại sẽ được tích hợp sạc không dây nhanh hơn so với các thế hệ trước đây. Trong hình ảnh poster rò rỉ hôm nay cho thấy Galaxy Note 10 sẽ hỗ trợ tùy chọn sạc nhanh không dây và có dây.

Nhưng điều đặc biệt hơn, cùng một poster cho thấy bộ sạc không dây bên trong hộp Galaxy Note 10 chỉ hỗ trợ công suất 15W. Trong khi đó một poster khác được tạo cho MWC Thương Hải cho thấy bộ sạc không dây trên Galaxy Note 10 hỗ trợ công suất 20W. Vì vậy, có thể Samsung đã cho ra mắt 2 phiên bản Galaxy Note 10 với các tùy chọn sạc nhanh hơn nhưng đi kèm với bộ sạc ít hơn trong hộp. 

Galaxy Note 10 sẽ đi kèm bộ sạc không dây công suất 20W?

Việc poster chính thức hiển thị một tùy chọn và dữ liệu của FFC hiển thị một tùy chọn sạc không dây khác khiến người dùng khá tò mò. Có thể lý do xuất hiện 2 tùy chọn khác nhau là FFC đã tăng giới hạn kiểm tra sạc không dây từ 5W lên 15W vào năm ngoái. Trong khi đó bộ sạc không dây 20W mới nhất của Samsung đã vượt quá mức cho phép của FCC. 

Chính vì vậy, nếu thông tin trên poster là chính xác thì rất có khả năng Samsung Galaxy Note 10 sẽ có bộ sạc không dây 20W gần bằng với công suất sạc có dây 25W. Bên cạnh đó, có thể thấy từ poster rằng sẽ có tính năng sạc ngược không dây từ điện thoại sang thiết bị khác với công suất 20W.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ Samsung có trang bị tính năng cao cấp này trên Galaxy Note 10 hay không. Nhưng dường như Samsung đang lên kế hoạch triển khai trong thời gian sắp tới. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...