1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Galaxy A55 là điện thoại Samsung đầu tiên hỗ trợ cập nhật liền mạch

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 22-03-2024Cập nhật: 22-03-2024

Không phải Galaxy S24 series, Galaxy A55 là model đầu tiên nhận được bản cập nhật liền mạch.

Có vẻ như Samsung cuối cùng đã bổ sung tính năng Cập nhật liền mạch nổi tiếng của Google trên điện thoại thông minh của mình. Điện thoại đầu tiên có tính năng này là Galaxy A55 mới được phát hành, điều này thật kỳ lạ vì tất cả các điện thoại hàng đầu của Samsung như Galaxy S24 vẫn thiếu tính năng này.

Với cập nhật liền mạch hiện có sẵn trên Galaxy A55, người dùng hiện được cung cấp hai bảng điều khiển. Một người nói về cách bản cập nhật được tải xuống và cài đặt, trong khi người kia nói về cách nó được xác minh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải trải qua quá trình cài đặt bản cập nhật. Thay đổi mới này đã được một số người dùng, bao gồm cả Mishaal Rahman, xác nhận trên tài khoản Twitter của anh ấy.

Cập nhật liền mạch được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016. Nó hoạt động khác với phương pháp cập nhật truyền thống, trong đó bạn sẽ phải khởi động lại thiết bị của mình sau khi cập nhật hoàn tất. Tính năng này sẽ cho phép thiết bị tải xuống và cài đặt phần mềm ở chế độ nền, điều này có thể thực hiện được nhờ sự trợ giúp của phân vùng hệ thống thứ cấp.

Galaxy A55 là điện thoại Samsung đầu tiên hỗ trợ cập nhật liền mạch

Vì lý do nào đó, Samsung chưa bao giờ thực hiện trên các thiết bị của mình, nhưng có vẻ như Galaxy A55 là điện thoại Samsung đầu tiên làm được điều này. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc tại sao Galaxy A55 nhận được bản cập nhật liền mạch lại là một vấn đề lớn và đó là vì phương pháp này mang lại một số lợi ích.

Đầu tiên, nó mang lại sự an toàn tốt hơn cho phân vùng sao lưu vì thiết bị có tùy chọn hoàn nguyên trong trường hợp có bất kỳ lỗi nào trong quá trình cài đặt. Chắc chắn, nó sẽ tiêu tốn nhiều bộ nhớ trong hơn vì điện thoại hiện xử lý hai phân vùng khác nhau.

Nhưng xét đến việc điện thoại thông minh hiện đại có nhiều tùy chọn bộ nhớ tích hợp để lựa chọn thì đây thực sự không phải là vấn đề. Cập nhật liền mạch không có sẵn trên Galaxy A55 khi ra mắt và nó chỉ xuất hiện cùng với bản cập nhật mới nhất. Điều này có nghĩa là có khả năng tính năng này cũng có thể được triển khai trên các thiết bị Samsung khác.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng