1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Apple thêm trang 'lý do nâng cấp từ iPhone cũ lên iPhone mới'

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 26-03-2024Cập nhật: 26-03-2024

Trang lý do nâng cấp của Apple khuyến khích người dùng mua các mẫu iPhone mới tốt hơn.

Apple luôn cung cấp bản so sánh thông số kỹ thuật chi tiết cho nhiều loại sản phẩm của mình, bao gồm cả iPhone. Để hướng dẫn tốt hơn cho người mua tiềm năng về cách nhận thông tin về các giao dịch mua hàng trong tương lai của họ. Thật đáng tiếc, những so sánh này có thể không giúp hiểu rõ hơn về những gì người tiêu dùng cuối cùng sẽ đầu tư vào.

Đặc biệt nếu họ muốn chuyển sang mẫu iPhone mới hơn. Đây có thể là lý do tại sao Apple đã giới thiệu phần so sánh 'Lý do để nâng cấp' mới trên trang web của mình. Vì phần bổ sung này cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về lý do tại sao một người sử dụng iPhone cũ hơn nên nâng cấp iPhone mới.

Apple thêm trang 'lý do nâng cấp từ iPhone cũ lên iPhone mới

Khi truy cập trang 'Lý do nâng cấp', sự so sánh đầu tiên mà chúng ta nhận thấy là giữa iPhone 11 và iPhone 15. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, có vẻ như Apple đã tạo ra trang này dành riêng cho những ai đang sở hữu iPhone cũ hơn và muốn chuyển sang phiên bản mới hơn vì một số lý do. 

Ví dụ: những người cảm thấy rằng camera trên iPhone 11 đã lỗi thời sẽ rất hào hứng khi biết rằng iPhone 15 có thể chụp độ phân giải lên tới bốn lần so với thiết bị cũ hơn trong khi mang lại một lớp màu sắc và chi tiết mới. Chủ sở hữu các mẫu iPhone cũ hơn cũng sẽ dễ nâng cấp lên các sản phẩm mới hơn của công ty, bởi tình trạng pin bị ảnh hưởng và việc mua một chiếc iPhone mới sẽ mang đến nhiều giá trị hơn.

Đối với Apple, rất có thể trang này được lập ra để hãng bán nhiều sản phẩm iPhone 15 hơn, trước khi chính thức công dòng iPhone 16 vào cuối năm nay. Như bạn có thể nhận thấy, gã khổng lồ công nghệ không trải qua 'thời kỳ hoàng kim' khi xuất xưởng iPhone. Trung Quốc, một thị trường quan trọng đối với Apple, đã chứng kiến ​​doanh số bán iPhone sụt giảm do sự trở lại của Huawei và nhu cầu chung giảm đã buộc ít khách hàng nâng cấp hơn. 

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng