1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ bảy, 06/11/2021,

AirPods 3 và AirPods Pro khác nhau như thế nào, cận cảnh 'mổ bụng' bộ đôi tai nghe không dây

AirPods 3AirPods Pro mặc dù thuộc hai phân khúc tai nghe Bluetooth khác nhau nhưng lại có nhiều điểm tương đồng. Điều này khiến nhiều người tò mỏ muốn "mổ bụng" ngay bộ đôi này.Chính xác mà nói thì AirPods 3 gần như được lấy cảm thức hoàn toàn từ AirPods Pro. Ngay cả khi trải nghiệm nghiệm thực tế thì rất nhiều người dùng đánh giá rằng khó phân biệt bộ đôi này. Hãy cùng đi sâu vào thiết kế bên trong để xem Apple có gì mới cho sản phẩm của họ cùng bài viết bên dưới.

Khám phá "nội thất" AirPods 3 và AirPods Pro

Để có cái nhìn chi tiết hơn về bộ đôi tai nghe không dây của Apple, chúng ta sẽ tiến hành "mổ" bụng  từ phụ kiện. Bắt đầu với AirPods 3, đúng như những gì chúng tôi nghĩ, thiết kế của sản phẩm mới Apple cực kỳ khó tháo rời. Hầu hết các chi tiết của thiết bị đều được dán với nhau một cách chắc chắn và tinh xảo. Điều ngày có nghĩa là rất khó "mở bụng thiết bị" mà không làm hư hại lớp vỏ.

Bắt đầu mổ bụng AirPods 3

Qua các thiết bị chuyên dụng, hộp sạc AirPods 3 cũng được tháo ra và đập ngay vào mắt là một bộ nam châm. Chức năng của nó là cố định bộ sạc MagSafe với phần vỏ và chưa tìm thấy thiết kế tương tự nào trước đây. Trong vỏ sạc còn có một tấm tản nhiệt bằng than chì để giữ cho hiệu năng thiết bị luôn được ổn định. Còn lại là một cổng Lightning, bảng logic và viên pin 345 mAh.

Kết cấu AirPods 3 rất chắc chắn

Sự khác biệt bên trong giữa AirPods 3 và AirPods Pro

Lần đầu khi nhìn vào AirPods 3, bạn sẽ thấy ngay viên pin hơi bị lớn và khi nhìn lại AirPods Pro thì nó lại sử dụng 2 viên pin nhỏ tách rời nhau. Trên AirPods mới của Apple còn có thêm một tấm cảm biến với chức năng nhận diện da người để triển khai các công dụng khác. Mọi chi tiết bố trí trong chiếc tai nghe này được kết nối với nguồn điện (pin) thông qua cáp FPC.

AirPods 3 có kết cấu khác với AirPods Pro

Nhưng chú ít tất cả khác biệt trên không chứng tỏ AirPods 3 tốt hơn AirPods Pro, nó thì thuần là khác nhau bên trong. Bộ đôi vẫn có một số tính năng chung như Spatial Audio và Adaptive EQ. Ngoài ra, tai nghe không dây Apple bản Pro còn có một số tính năng dành riêng của dòng cao cấp.

Mua AirPods 3 và AirPods Pro

Nếu bạn nghĩ các sản phẩm Apple thường khiến người dùng e ngại về mức giá thì có cách cho bạn mua AirPods 3 giá rẻ đây. Tại một số cửa hàng như XTmobile, luôn có những chương trình giảm giá, quà tặng. Ngay cả khi bạn thích bộ tai nghe không dây này nhưng không có đủ ngân sách, vẫn có thể sử dụng phương pháp trả góp. Quá tiện, quá rẻ!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...