Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Xiaomi Redmi Note 7 vượt qua thử thách độ bền bất ngờ

Avatar admin Thứ bảy, 12/01/2019, 438

Xiaomi Redmi Note 7 sau khi ra mắt đã hoàn toàn làm cho cả cộng đồng smartphone phải ồ lên. Lí do là độ bền của máy hiếm có smartphone nào bì kịp, hãy cũng XTmobile xem lại những thử thách độ bền đối với smartphone đến từ Trung Quốc này.

Thiết kế Xiaomi Redmi Note 7 được làm từ những chất liệu tốt nhất

Xiaomi Redmi Note 7 được trang bị kính cường lực Corning Gorilla 5 vở độ dày bổ sung là 0.8mm. Đây hiện tại là loại kính cường lực tốt nhất của hãng Gorilla, có độ bền cao và khả năng chống trầy xước. Lớp kính này được làm cong 2.5D, các góc được tăng độ bền gấp 4 lần so với các điện thoại khác trên thị trường. Ngoài ra, Redmi Note 7 còn có khả năng chóng nước và bụi bẩn, tuy nhiên Xiaomi chưa công bố điểm IP của máy

Xiaomi redmi Note 7 được thiết kế từ những chất liệu siêu bền

Các thử thách độ bền Xiaomi Redmi Note 7 thật quá ấn tượng

Ngay khi phát hành Redmi Note 7, Xiaomi đã tung video về 7 chàng trai to lớn giẫm mạnh lên điện thoại, kết quả là mọi thứ đều bình thường. Trong thử thách tiếp theo, người xem càng ngạc nhiên hơn khi chiếc điện thoại này có thể đập nát quả óc chó, một loại quả cực kỳ cứng.  Cuối cùng là hình ảnh chiếc điện thoại bị giày cao gót giẫm lên nhiều lần mà màn hình vẫn nguyên vẹn. Tất cả đều không làm chiếc điện thoại bị hư hại dù chỉ một chút.

Các thử thách độ bền không hề làm tổn hại Xiaomi Redmi Note 7

Thực sự thì Redmi Note 7 có độ bền đáng để Xiaomi tự hào, không chỉ vậy, cấu hình, thiết kế và công nghệ tích hợp trong máy cũng cực kỳ mạnh mẽ, hãy trải nghiệm siểu phẩm đến từ Trung Quốc này tại XTmobile.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...