Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Xiaomi Redmi Note 7 có màn hình chịu lực cực tốt, trải nghiệm cực ấn tượng

Avatar admin Thứ tư, 16/01/2019, 461

Xiaomi Redmi Note 7 không chỉ sở hữu những chi tiết phần cứng mạnh mẽ mà còn có bộ khung vô cùng chắc chắn. Mặc dù vừa mới được ra mắt hôm nay, nhưng đã có không ít những bài thử nghiệm cho thấy sự bền bỉ của chiếc điện thoại này.

Theo một bài thử nghiệm, màn hình của Xiaomi Redmi Note 7 không hề có một chút xây xước nào sau khi bị thả rơi với một lực mạnh xuống dưới đất. Có lẽ, nhờ lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 5 mà màn hình của thiết bị có thể trở nên bền bỉ đến vậy.

Xiaomi Redmi Note 7 có độ bền màn hình cực cao

Không chỉ có thế, còn có một đoạn video khác được đăng lên video cho thấy một người đàn ông đội tóc giả sử dụng Xiaomi Redmi Note 7 để đập nát quả óc chó. Sau đó, thiết bị còn "được" thử qua hàng loạt các bài tra tấn khác như đập liên tục xuống cạnh bàn, dẫm bằng gót giày. Sau những thử nghiệm trên, kết quả là màn hình của thiết bị vẫn bình an vô sự mà không có chút xây xước nào.

Video thử nghiệm độ bền màn hình của Xiaomi Redmi Note 7

Việc Xiaomi Redmi Note 7 có thể chịu được tốt những va đập mạnh mà không bị hề hấn là nhờ lớp kính cường lực Gorilla Glass 5. Theo Corning, lớp kính thế hệ thứ 5 này mỏng hơn, rẻ hơn và bền hơn hẳn so với những thế hệ trước mà vẫn giữ được những đặc tính vốn có. Vì vậy, người dùng Redmi Note 7 hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thiết bị mà không ngại "va chạm".

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...