Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ tư, 05/06/2019,

Xiaomi MiBand 4: Ngày ra mắt, cấu hình và giá bán dự kiến

Sau khi ra mắt Xiaomi MiBand 3 vào năm ngoái, giờ đây Xiaomi tiếp tục cho ra mắt Xiaomi MiBand 4. Mới đây những thông tin liên quan về giá bán, ngày ra mắt và cấu hình MiBand 4 vừa được hé lộ. 

>> Xem thêm:

Xiaomi MiBand 4 khi nào ra mắt?

Cụ thể vòng đeo thông minh Xiaomi MiBand 4 sẽ được ra mắt vào ngày 11/6 tới đây. Sau thành công của các vòng đeo thuộc dòng sản phẩm MiBand, công ty có kế hoạch ra mắt thêm một thiết bị đeo tay mới. Được biết sản phẩm thuộc thế hệ thứ tư và có tên gọi là Xiaomi Mi 4.

Ngoài ngày ra mắt được tiết lộ, thì theo các báo cáo trước đây cho biết MiBand 4 là thiết bị đầu tiên được trang bị màn hình màu. Thay vì màn hình trắng đen như thế hệ Xiaomi MiBand 3 trước đây. Vòng đeo tay thông minh này sẽ được lên kệ đầu tiên tại Trung Quốc và tiếp theo đó là các thị trường khác trên thế giới.

Xiaomi MiBand 4: Ngày ra mắt, cấu hình và giá bán dự kiến

Xiaomi MiBnad 4 trang bị những tính năng mới

Ngoài ra Xiaomi MiBand 4 sẽ được hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới mẻ, nâng cấp đáng kể hơn so với MiBand 3. Cụ thể thiết bị sẽ được trang bị dung lượng pin 135 mAh, lớn hơn viên pin 110 mAh trên Xiaomi MiBand 3. Các tính năng được cập nhật mới như, kết nối vượt trội nhờ hỗ trợ Bluetooth 5.0, hỗ trợ NFC, thanh toán qua Mi Pay...

Trong năm nay, dự kiến Xiaomi sẽ cho ra mắt 2 phiên bản Xiaomi MiBand 4 gồm 1 biến thể hỗ trợ NFC và một biến thể không hỗ trợ NFC. Giá Xiaomi MiBand 4 hỗ trợ NFC khoảng 72$, trong khi đó phiên bản còn lại sẽ có giá 28$ - 43$. Một số nguồn tin còn cho rằng, MiBand 4 sẽ được Xiaomi trang bị cảm biến theo dõi điện tâm đồ  ECG, hoặc có thể là cảm biến đo nhịp tim quang học thể tích đồ PPG.

 Mi Band 4 sẽ có nhiều nâng cấp đáng giá

Tương tự như thế hệ tiền nhiệm, Xiaomi MiBand có thiết kế trẻ trung năng động với kích thước màn hình 0.78 inch. Ngoài ra, MiBand 4 có thể còn có Xiao AI, trợ lý ảo Xiaomi, đã ra mắt vào tháng 4/ 2018. Thiết bị thông minh này hứa hẹn mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng, khi hỗ trợ khá nhiều tính năng hấp dẫn. 

Tương tự như Google Assistant, Xiao AI giúp bạn kiểm tra thông tin thời tiết, điều khiển các thiết bị thông minh, thực hiện dịch thuật và hơn thế nữa.Cũng theo những hình ảnh này thì cuối cùng, nút vật lý trên MiBand 3 có vẻ sẽ được thay thế bằng nút điện dung trên Band 4. Đây là những cải tiến đáng khen của Xiaomi khi luôn mang đến những điều mới mẻ cho người dùng. 

 Phím bấm vật lý được thay bằng phím cảm ứng trên Mi Band 4

Nhờ giá cả phải chăng, Xiaomi đã bán được hơn 10 triệu chiếc MiBand 3, trở thành thiết bị vòng đeo tay thông miinh được yêu thích của những người có thói quen theo dõi sức khỏe. Hiện tại Xiaomi MiBand đang đến gần hơn với người dùng, bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa. 

Bạn nghĩ gì về MiBand 4 sắp tới của Xiaomi? Liệu sản phẩm mới này của Xiaomi sẽ tạo nên một thành công lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với XTmobile nhé.

XTmobile.vn 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...